Yếu tố để “Người phán xử” trở thành“ phim truyện Quốc dân” được nhiều người mến mộ

0
840

Với đề tài cũ  nhưng  “ Người phán xử” hiện đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ công chúng bởi kịch bản chặt chẽ khắc phục được nhiều lỗ hổng của những bộ phim mang tính hình sự trước đó.

Người phán xử là bộ phim truyền do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất hiện đang nhận được nhiều quan tâm từ khán giả và nhiều lời bình luận trên mạng xã hội. Lấy đề tài là bộ phim hình sự khô khan song bộ phim lại mang đến cho khán giả nhiều cái nhìn mới,

Trailer chính thức Người phán xử


Kịch bản chặt chẽ, tình tiết gay cấn

Người phán xử được mua và chuyển thể kịch bản từ bộ phim gốc ăn khách của Israel – The Abitrator. Bộ phim được chia thành 4 phần riêng biệt. Trước khi được chuyển thể kịch bản đây là tác phẩm đã đạt 6 tỷ lượt xem là trở thành bộ phim thành công nhất của Israel. Người phán xử được giữ nguyên so với kịch bản cũ và chỉ chuyển thể bối cảnh để phù hợp hơn.

Yếu tố để “Người phán xử” trở thành“ phim truyện Quốc dân”1Người phán xử với những tình tiết gay cấn ngay từ đầu phim

Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là Phan Quân – một ông trùm thế giới ngầm nhưng lúp dưới bóng một doanh nhân thành đạt. Ông Quân được biết đến là “con cáo già” luôn được kính nể vì cách đối nhân xử thế nghĩa khí. Ông được coi là người phán xử bậc nhất trong giới xã hội đen, phim không đi quá sâu vào khai thác giữa pháp luật và tội phạm mà tập trung hơn về phe tội phạm đây là nét mới lạ trước đây chưa từng có.

Dàn diễn viên chuyên nghiệp

Người phán xử hội từ dàn diễn viên chuyên nghiệp  với nhiều thế hệ khác nhau và là những gương mặt đã quen thuộc trên truyền hình. Phan Quân do NSND Hoàng Dũng đóng – ông là một trong những diễn viên gạo cội diễn xuất linh hoạt. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như NSƯT Thanh Quý, Trung Anh, Hương Dung.

Yếu tố để “Người phán xử” trở thành“ phim truyện Quốc dân”2Hội tụ dàn diễn viên có bề dày kinh nghiệm

Dàn diễn viên trẻ nổi tiếng như Hồng Đăng, Việt Anh, Đan Lê…

Lời thoại ấn tượng

Lời thoại luôn là yếu tố số 1 để người xem đánh giá về chất lượng bộ phim, tuy nhiên với Người phán xử người xem khó có thể tìm ra lỗi sai nào. Bộ phim cho người xem thấy những câu thoại gần gũi và thực tế như đời  thật, côn đồ nó với nhau bằng giọng chuẩn mực.

Bên cạnh đó một điểm nổi bật bộ phim được thu tiếng trực tiếp không cần lồng tiếng nên lời thoại tự nhiên hơn. Tuy nhược điểm là chưa xử lý được âm thanh và tiếng ồn nhưng có thể thấy việc thu trực tiếp đã là một ưu điểm vượt trội.

Yếu tố để “Người phán xử” trở thành“ phim truyện Quốc dân”3Câu thoại đậm chất sâu cay

Những câu nói đậm chất giang hồ của Phan Quân cũng gợi lên những bài học về cách đối nhân xử thế và cách dạy con cháu. Đây cũng trở thành đề tài được bàn tán và chia sẻ  rộng rãi trên mạng xã hội.

Hành động mạnh tay

Bám sát tinh thần của bộ phim gốc, Người phán xử đưa vào phim những tình tiết gay cấn, những pha hành động đầy kịch tính cảnh tội phạm thanh trừng lẫn nhau được lột tả hết sức chân thật. Khi tập 1 được phát sóng nhiều khán giả cho rằng bộ phim quá bạo lực, nhưng đây cũng là yếu tố khiến nhiều khán giả thấy bộ phim thực sự hấp dẫn.

Yếu tố để “Người phán xử” trở thành“ phim truyện Quốc dân”4Những tình tiết hành động kịch tính

Với những tình tiết gay cấn bộ phim thực sự đã trở thành món ăn tinh thần mới của khán giả mê điện ảnh nước nhà. Hãy cùng đón xem những tình tiết hấp dẫn của bộ phim trong những tập tiếp theo.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN