Yêu 5 của Rhymastic đến từ bàn tay DJ/ Producer Hoaprox

0
1183
yeu-5

Giống như Touliver, Rhymastic được biết đến là các “phù thủy” của âm nhạc điện tử Việt Nam. Với một niềm đam mê bất tận, chàng trai trẻ này đã tự tìm hiểu qua về sáng tác và sản xuất sản phẩm âm nhạc đình đám từ năm 2009 và đã từng làm việc tại phòng thu M4ME với các nghệ sĩ Underground như Justa Tee, Young Uno.

(Yêu 5 do Rhymastic thể hiện nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả)

Rhymastic chính thức trở thành Producer/ Rapper/ Nghệ sĩ sáng tác của team Space Speakers bắt đầu từ năm 2011. Các sản phẩm đã tham gia sản xuất, hòa âm: Sâu trong em (Bích Phương), Melody (Phương Linh, Khi bên em (Cường Seven)…Đồng thời với việc hòa âm, phối khí, Rhymastic cũng tự mình thu âm những bản rap với phong cách rất riêng biệt và mới lạ.

Hiện tại Rhymastic đã có được rất nhiều sản phẩm âm nhạc bởi tự anh phối khí và chứng minh như: Hành trình của giọt nắng, Người và Ta, Sunshine Alone.. Mới đây ca khúc Yêu năm của Rhymastic sáng tác đã làm cộng đồng Underground phải “phát cuồng”với phong cách rap cực chất của mình, Yêu năm cũng là bản phối tiếp theo sau chùm ca khúc Yêu (với bốn bài hát) đã từng gây sốt thời điểm trước đó .

“Yêu 5” với phong cách thức rap cực chất Phong cách cá tính của rapper trẻ đã thu hút sự quan tâm của người nghe, đặc biệt là fan của underground. Lần đầu tiên, Rhymastic nắm giữ vị trí á quân trên bảng xếp hạng tuần của Zing Mp3.

(Yêu 5” ft. Rhymastic  đến từ bàn tay DJ/ Producer Hoaprox)

Yêu 5 là bản phối tiếp theo sau chùm ca khúc Yêu (với bốn bài hát) từng gây sốt trước đó. Ca khúc do chính Rhymastic sáng tác và tự hòa âm, phối khí với hai phiên bản khác nhau.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN