Xét nghiệm HPV ở đâu tốt an toàn uy tín -Phòng khám Pacific

0
435

Nếu như virus HPV là 1 căn bệnh cực kì nguy hiểm có thể gây ung thư dương vật và ung thư cổ tử cung ở cả nam và nữ.Nếu bạn không phát hiện cũng như điều trị kịp thời rất có thể bạn sẽ bị vô sinh. Do vậy, việc phát hiện sớm loại virus bằng cách xét nghiệm HPV sẽ vô cùng quan trọng.Vì vậy việc tìm địa chỉ xét nghiệm HPV ở đâu tốt an toàn uy tín không phải ai cũng biết?

1. Virus HPV là gì?

Virus HPV  là một loại virus gây u nhú ở người. HPV gây ra bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.Có hơn 100 chủng virus HPV, hầu hết các chủng đều vô hại, khi nhiễm không có dấu hiệu hoặc biểu hiện và sẽ tự khỏi. Có hơn 40 chủng virus HPV lây truyền qua đường tình dục có tác động đến các bộ phận sinh dục và hậu môn.

Xét nghiệm HPV ở đâu tốt an toàn uy tín -Phòng khám Pacific

Virus HPV có thể lây truyền cho bất cứ ai đã từng quan hệ tình dục. Chúng lây truyền qua tiếp xúc da với da, tiếp xúc với dương vật, tử cung, âm đạo, hậu môn của những người bị nhiễm. Hôn hay quan hệ bằng miệng cũng có thể lây truyền virus HPV.

2. Thời điểm xét nghiệm HPV là khi nào?

Việc đi xét nghiệm bệnh lý do virus HPV là vô cùng quan trọng và cần thiết. Do đó, người bệnh cần biết được đối tượng cũng như thời điểm nào cần xét nghiệm HPV tốt nhất, cụ thể:

+ Bạn nên đi xét nghiệm 1 lần trong vòng 1 năm nếu có quan hệ tình dục không an toàn.

+ Nếu không có dấu hiệu bất thường ở vùng sinh dục hoặc không quan hệ tình dục  trước 30 tuổi thì không cần làm xét nghiệm này.

+ Sau 30 tuổi và đã có quan hệ tình dục, đồng thời có những triệu chứng bất thường ở vùng sinh dục thì nên đi xét nghiệm HPV nhanh chóng để phát hiện bệnh sớm nhất có thể.

Xem thêm: xét nghiệm hpv như thế nào là hiệu quả nhất?

3. Xét nghiệm HPV ở đâu tốt an toàn uy tín?

Phòng Khám Đa Khoa Pacific là một trong những địa chỉ chuyên khoa bệnh xã hội uy tín, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh với các thế mạnh nổi trội như:

+ Cơ sở vật chất: Môi trường phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, có đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị máy móc hiện đại. Phòng xét nghiệm vô trùng đạt chuẩn quốc tế.

+ Đội ngũ bác sĩ: Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, y đức, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

+ Quy trình xét nghiệm: Quy trình xét nghiệm nhanh chóng mang đến độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian, hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc.

+ Chi phí hợp lý: Tất cả mọi khoản chi phí xét nghiệm được công khai rõ ràng theo từng hạng mục, đồng thời được báo trước đến người bệnh, để họ có thể cân nhắc và chủ động tiến hành xét nghiệm.

+ Dịch vụ y tế: Mọi thủ tục đơn giản, thông tin người bệnh hoàn toàn được bảo mật, hệ thống đặt hẹn trực tuyến mang đến sự thuận lợi cho người bệnh.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN