Ứng cử viên Quốc hội Mỹ gây sốt cộng đồng mạng vì quá đẹp trai

0
696

Ammar Campa-Najjar – người đang chạy đua vào Quốc hội Mỹ bất ngờ nổi tiếng với khuôn mặt quá đẹp trai với câu nói kinh điển “Tôi hy vọng mọi người quan tâm đến ý tưởng tôi đưa ra, không phải ngoại hình”.

Ammar Campa-Najjar (28 tuổi) mới đây thông báo tranh cử một vị trí trong Quốc hội Mỹ.  Anh được nhiều cư dân mạng yêu mến và theo dõi vì khuôn mặt quá điển trai cho một ứng cử viên Quốc hội.

Chân dung ứng cử viên 28 tuổi

 Được biết hiện tại Ammar đang điều hành một công ty chuyên về quan hệ công chúng và truyền thông. Song ước mơ cũng như mục tiêu của anh lại là một muốn ngồi trên một chiếc ghế quốc hội.

Tuần trước anh chính thức đăng trên trang cá nhân thông báo mình sẽ tham gia tranh cử vào cuộc đua tại hạt bầu cử 50 ở bang California, Mỹ.

Cư dân mạng hết lời khen ngợi nhan sắc của ứng cử viên

Tuy nhiên thay vì việc để ý đến thông báo tranh cử của anh chàng thì điểm khiến nhiều dân mạng chú ý đến anh lại là ngoại hình sáng giá . Thậm chí nhiều cô gái trẻ sẵn sàng bầu cử cho Ammar vì anh quá thu hút.

Trước sự yêu mến của dân mạng anh chàng thẳng thắn bày tỏ quan điểm “Tôi hy vọng mọi người quan tâm đến ý tưởng tôi đưa ra, không phải ngoại hình”.

Khuôn mặt thu hút cùng dáng người chuẩn

Anh chàng cũng khẳng định tôi chỉ là ứng cử viên. Em trai tôi mới là thành viên quyến rũ nhất trong gia đình. Hãy nhìn cậu ấy, đẹp trai lắm’, Ammar Campa-Najjar khẳng định.

Bất chấp sự nổi tiếng hiện tại Ammar chỉ tập trung vào chiến dịch ứng  cử của mình. Theo BuzzFeed, hành trình của anh đã bắt đầu từ lâu khi anh tham gia vào chiến dịch của cựu thống thống Obama.

Hình ảnh đẹp trai ngoài đời thường 

Trong thời gian tới Ammar sẽ có nhiều buổi trò chuyện cùng người dân về những gì ảnh hưởng tới cuộc sống của họ và những khó khăn họ gặp phải.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của bị ứng cử viên điển trai này nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN