Trường Giang – Thu Trang an ủi Trấn Thành sau khi bị cấm trên đài Vĩnh Long

0
876

Mới đây hai danh hài Thu Trang và Trường Giang đã đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân có lời an ủi động viên đến đồng nghiệp Trấn Thành sau khi danh hài bị cấm xuất hiện trên đài Vĩnh Long.

Trấn Thành bị đài Vĩnh Long cấm cửa là thông tin nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong những ngày gần đây. Trước những lùm xùm Trường Giang đã lên tiếng động viên người đồng nghiệp: “Tối mai hẹn gặp nha Xìn. Mong mọi việc sẽ ổn thôi, tất cả những gì chúng ta cần làm là mang lại tiếng cười và niềm vui cho khán giả”.

Danh hài Thu Trang  được biết là một trong những người bạn thân thiết của Trấn Thành cũng đăng trên trang cá  nhân cũng không giấu được sự lo lắng dành cho Trấn Thành : “Cũng đã nghe những tin đồn râm ran về bạn, nhưng mình cũng chỉ cười và cho qua vì nghĩ. Xời, thằng quỷ bạn mình bản lĩnh lắm. Nó không chết đâu. Nhưng hôm qua, khi có thông tin chính thức về bạn, mình đã không còn cười xòa được nữa. Mà mình bắt đầu thấy lo cho bạn, dù mình biết bạn vẫn bản lĩnh và vượt qua được. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ buồn nhiều lắm”

“Không biết bạn có còn nhớ không? Chứ mình cũng đã từng rơi vào tình trạng giống bạn mà, nên mình hiểu cảm giác của bạn như thế nào. Bảo đảm luôn, trong đầu giờ vừa hoang mang, vừa có nhiều câu hỏi tại sao. Mà nói nghe nè, đừng hoang mang, đừng đặt câu hỏi chi nữa, vì mọi chuyện trên đời này xảy ra đều có cái duyên của nó. Cứ coi như đây là cái hạn bạn phải gánh trong năm xui thôi. Hãy tin rằng khi cánh cửa này đóng lại thì sẽ có rất nhiều cánh cửa khác mở ra cho mình lựa chọn. Quan trọng là bạn có tài thì lo gì. Qua chuyện này chắc hẳn bạn sẽ trưởng thành, chín chắn và mạnh mẽ hơn nhiều” – Vợ Tiến Luật chia sẻ.

Cuối cùng Thu Trang cũng không quên xúi người bạn thân nên nhân dịp này đi xả Streess để thoải mái hơn: “Tranh thủ lúc rãnh rổi thì rủ vợ chồng mình đi ăn hay du lịch gì đi bạn. Mang tiếng bạn thân mà nữa năm rồi chưa gặp lun đó. Cơm áo gạo tiền quá mà. Phải suy nghĩ lại coi mối quan hệ này có nên duy trì không nà. Chán thiệt! Làm bộ đi ăn chung cho tròn trách nhiệm đứa bạn coi”.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN