Trấn Thành bị chặt chém không thương tiếc, Minh Hằng kiểm tra trai 6 múi trong Người bí ẩn tập 3

0
822

Trấn Thành bị chặt chém khi “quên” rằng đã lấy vợ. Hậu trường ghi hình “Người bí ẩn” có nhiều điều thú vị đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tuần này, “Người bí ẩn” tập 3 được phát sóng vào ngày 26/3 là cuộc đối đầu của đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào và đội khách Quý Bình – Minh Hằng.

Quý Bình phong thái của soái ca, Minh Hằng có gương mặt xinh xắn như công chúa. Cặp đôi được đánh giá là tiên đồng ngọc nữ khi sở hữu nhan sắc thu hút sáng sân khấu và giọng ca hay.

Trấn Thành bị chặt chém không thương tiếc, Minh Hằng kiểm tra trai 6 múi trong Người bí ẩn tập 3 1

Trấn Thành bị chặt chém không thương tiếc, Minh Hằng kiểm tra trai 6 múi trong Người bí ẩn tập 3 2Cặp đôi gây sự chú ý vì nhan sắc và độ “cool”

Ngay từ đầu chương trình, khi nghe tin Vân Sơn có con gái muốn gả cưới, Trấn Thành khiến các nghệ sĩ bất ngờ khi đề nghị: “Gả con gái cho con đi”. Dù đã cưới Hari Won được 3 tháng nhưng Trấn Thành vẫn khẳng định mình còn độc thân. Bị Hồng Đào phát giác đeo nhẫn cưới, Trấn Thành lạnh lùng nói: “Ôi ba cái đồ chợ, rẻ tiền ấy mà”.

Trong một vòng thi, Minh Hằng khiến cả trường quay ngỡ ngàng khi lên tận sân khấu để nhìn ngắm và sờ chạm thân thể vạm vỡ 6 múi của nhóm người bí ẩn gây chú ý.

 

Trấn Thành bị chặt chém không thương tiếc, Minh Hằng kiểm tra trai 6 múi trong Người bí ẩn tập 3 3Hình ảnh khiến khán giả ngỡ ngàng … Minh Hằng kiểm tra 6 múi của nhóm người bí ẩn

Đón xem “Người bí ẩn” phát sóng 20h30 Chủ Nhật trên HTV7 Tôn Đông Á

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN