Cựu HS trường THPT chuyên Hà Tĩnh đăng quang “Hoa khôi sân cỏ C500”

0
3310

Vượt qua rất nhiều nữ sinh xinh đẹp và tài năng khác, Trần Nguyễn Linh Chi sinh năm 1997, quê ở Hà Tĩnh đến từ Chi đoàn B19d47( chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, MSDT là HKSC_037) đã dành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi ” Hoa khôi sân cỏ C500″

Cựu HS trường THPT chuyên Hà Tĩnh đăng quang "Hoa khôi sân cỏ C500"1

Nét mặt hồn nhiên, trong sáng lứa tuổi 20 của Hoa khôi Linh Chi

Cuộc thi ảnh ” Hoa khôi sân cỏ C500″ là ý tưởng mới có sức lan tỏa mãnh mẽ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Với sự tham gia của gần 400 nữ sinh nữ, cuộc thi còn có các lưu học sinh người Lào.
Cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động kỹ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh chào mừng thành công Đại hội ĐTN Học viện An Ninh lần thứ 27. Đồng thời, Cuộc thi còn hưởng ứng kỷ niệm 40 năm ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt – Lào và hướng đến kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Linh Chi trong khoảnh khắc trao giải “Hoa khôi sân cỏ C500” 

 Trần Nguyễn Linh Chi được biết đến nhiều hơn sau khi giành ngôi vị cao nhất cuộc thi “Hoa khôi sân cỏ C500”. Xinh đẹp , tài năng, cùng nụ cười tỏa nắng Linh Chi đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi “Hoa khôi sân cỏ C500”.

Linh Chi sở hữu khuôn mặt tươi tắn cùng nụ cười tỏa nắng

Sinh ra và lớn lên từ mảnh đất “Hiếu học“, là cựu học sinh của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, Trần Nguyễn Linh Chi không chỉ xinh đẹp, cô bạn còn có rất nhiều tài năng.

Cựu HS trường THPT chuyên Hà Tĩnh đăng quang "Hoa khôi sân cỏ C500"3( Linh Chi và các bạn cùng lớp Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh)

Cô từng đạt danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 12 năm học, giải nhì môn tiếng Anh năm lớp 10, 11, 12, huy chương đồng cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet và nhiều giải thưởng khác. Chính vì thế mà, cô bạn dành trọn niềm đam mê với việc học ngôn ngữ. Được biết, Linh Chi bắt đầu biết tới tiếng Anh và tiếng Trung từ những năm học cấp III.

Cựu HS trường THPT chuyên Hà Tĩnh đăng quang "Hoa khôi sân cỏ C500"4

Linh Chi (bên phải) xinh xắn trong tà Áo Dài 

Từ nhỏ, Hoa khôi Linh Chi đã mơ ước được đứng trong hàng ngũ công an nhân dân. Cô cho rằng, thành công sẽ đến nếu bản thân biết nỗ lực, cố gắng. Vậy nên, Chi luôn đặt ra lý tưởng là sống và cống hiến hết mình vì mơ ước của bản thân.

Cựu HS trường THPT chuyên Hà Tĩnh đăng quang "Hoa khôi sân cỏ C500"5

Cô bạn chia sẻ: “Việc mình lựa chọn tiếng Trung theo học vì muốn tìm hiểu về đất nước nổi tiếng với nền văn hóa từ lâu đời này. Hơn nữa, học tiếng Trung để giúp bản thân hiểu thêm về một ngôn ngữ mới”.

Nét mặt hồn nhiên, trong sáng lứa tuổi 20 của Hoa khôi Linh Chi

Để đạt kết quả cao trong học tập tốt như vậy, cô bạn đã tự xây dựng phương pháp học tập phù hợp. Cô luôn dành thời gian lên thư viện để tìm hiểu thêm thông tin, bổ sung kiến thức. Hơn nữa, Linh Chi còn lên các diễn đàn học tập để cùng bạn bè trao đổi kỹ năng, kiến thức.

Cựu HS trường THPT chuyên Hà Tĩnh đăng quang "Hoa khôi sân cỏ C500"6

Ảnh dự thi của Linh Chi trong cuộc thi “Hoa khôi sân cỏ C500”

Qua 2 năm học tập và rèn luyện tại trường Học viện An ninh nhân dân, cô bạn cảm thấy bản thân thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Học tại đây, Linh Chi được học tập những tri thức bổ ích, rèn luyện sức khỏe và tính tự lập cao, luôn ý thức về việc rèn luyện, chấp hành kỷ cương nề nếp điều lệnh công an nhân dân.

Cựu HS trường THPT chuyên Hà Tĩnh đăng quang "Hoa khôi sân cỏ C500"7

Ảnh dự thi của Linh Chi trong cuộc thi “Hoa khôi sân cỏ C500”

Năng động, nhiệt huyết, cô bạn đến từ Hà Tĩnh luôn tham gia các hoạt động văn-thể-mỹ của lớp, của trường để thỏa mãn niềm đam mê ca hát, nhảy múa.Theo Linh Chi, tham gia các hoạt động giúp bản thân tích lũy được nhiều bài học về kỹ năng mềm như khả năng giao tiếp tốt hay tự tin thể hiện trước đám đông.

Cựu HS trường THPT chuyên Hà Tĩnh đăng quang "Hoa khôi sân cỏ C500"24

Ảnh dự thi của Linh Chi trong cuộc thi “Hoa khôi sân cỏ C500”

Cô bạn đến từ Hà Tĩnh chia sẻ: “Khi tham gia các hoạt động, mình được sống với đam mê. Hơn những thế, mình còn được gặp nhiều bạn mới, mở rộng quan hệ và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Từ đó, mình được rèn luyện về chuyên môn cũng như năng động, bản lĩnh hơn”.

Cựu HS trường THPT chuyên Hà Tĩnh đăng quang "Hoa khôi sân cỏ C500"8

“Được sống với đam mê, mình thấy thật hạnh phúc”, Hoa khôi Linh Chi nói.

Linh Chi đặt mục tiêu đạt danh hiệu học viên giỏi. Ngoài ra, cô còn muốn hoàn thiện bản thân để trưởng thành và bản lĩnh hơn. Sau khi tốt nghiệp, Nguyễn Trần Linh Chi hy vọng có thể cống hiến sức mình vào công cuộc phòng chống tội phạm, góp một phần công sức Bảo vệ Đất Nước.

XEM THÊM:

Nguyễn Trần Linh Chi gây sốt trong “Cuộc Thi Hoa Khôi Sân Cỏ C500”

Angela Phương Trình là người đầu tiên góp mặt trong dự án ‘She was pretty’ phiên bản Việt

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN