Tìm hiểu về hệ thống Nha khoa KIM

0
1229

Khi nhắc đến địa chỉ Nha Khoa KIM chắc hẳn ai cũng biết được đây kaf cơ sở khá uy tín với đội ngũ bác sỹ hùng hậu, có chuyên môn giỏi trong nhiều loại hình dịch vụ nha khoa. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất luôn được cập nhật liên tục. Cho nên Nha khoa KIM có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng và điều trị an toàn, chất lượng cao cho các khách hàng, bệnh nhân.

1. Chia sẻ thông tin về địa chỉ Nha khoa KIM

Nha Khoa KIM được thiết kế xây dựng theo đúng tiêu chuẩn nha khoa quốc tế chất lượng 5 sao đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế kiểm định với nhiều dịch vụ nha khoa đa dạng như: Niền răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, trồng răng sứ, cấy ghép răng implant, tẩy trắng răng công nghệ Bleach and White,….. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng-Hàm-Mặt, Nha Khoa KIM đang là một cơ sở uy tín về dịch vụ chăm sóc răng miệng, do nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tốt từ phía bệnh nhân, khách hàng khi đến điều trị đây.

Bệnh viện Nha Khoa KIM – Địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, chất lượng

Bằng sự tin tưởng đó, hiện nay hệ thống Nha Khoa KIM đang có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một nha khoa chất lượng, an toàn. Và tất cả đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn ban đầu khi thành lập, có một số phòng khám tại Hà Nội, TPHCM có diện tích hàng ngàn mét vuông, cùng phòng nha chuyên biệt, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đem tới sự thoải mái cho khách hàng khi tới thăm khám, điều trị.

2. Một số dịch vụ tiêu biểu tại Nha khoa KIM

Nha Khoa KIM không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn của một bệnh viện răng hàm mặt chuyên nghiệp với nhiều loại hình dịch vụ. Mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một nha khoa uy tín, chất lượng từ phong cách phục vụ, thiết kế, phòng khám, đội ngũ bác sỹ, công nghệ áp dụng….

Đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững vàng và nhiều kinh nghiệm điều trị

– Hiện tại Nha khoa KIM đang quy tụ rất nhiều bác sỹ giỏi có  năng lực, chuyên môn, tay nghề vững vàng và nhiều kinh nghiệm thực tế trong điều trị. Trong số đó còn có nhiều bác sỹ đã từng có thời gian làm việc nhiều năm tại các quốc gia lớn trên thế giới trong lĩnh vực nha khoa. Nên khả năng ngoại ngữ tốt và nắm bắt được nhiều công nghệ nha khoa hiện đại.

– Nha Khoa KIM luôn chú trọng trong việc trang bị nhiều thiết bị công nghệ cao, máy móc tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám nhanh chóng, thuận tiện, tính chính xác cao, đồng thời hỗ trợ các bác sỹ điều trị hiệu quả, an toàn. Việc này chủ yếu giúp tăng tính chính xác, hiệu quả khi thăm khám và còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian chữa trị, hạn chế khả năng gây ra biến chứng nguy hiểm.

Nha khoa KIM có cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại

– Tới với Nha Khoa KIM, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và an tâm về phong cách thiết kế tại đây. Mỗi phòng nha được thiết kế riêng + ghế nha khoa giúp đảm bảo sự riêng tư đối với khách hàng. Ngoài ra, mỗi một phòng nha riêng biệt, dùng khay dụng cụ 1 lần, được vô trùng khử khuẩn, tránh lây nhiễm chéo.

Trong suốt thời gian hoạt động cho đến nay, Nha Khoa KIM đã điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng, bệnh nhân. Từ những ca bệnh đơn giản cho đến những bệnh lý vô cùng phức tạp đều được các bác sỹ xử lý tốt không xảy ra những biến chứng sau chữa trị.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng

Hiện tại, Nha Khoa KIM đang có rất nhiều địa chỉ, chi nhánh được trải dài trên khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị răng hàm mặt ngày càng tăng của khách hàng cũng như  bệnh nhân. Bạn có thể lựa chọn địa chỉ thuận tiện nhất để được đội ngũ bác sỹ của Nha Khoa KIM chăm sóc răng miệng cho bạn.


Nguồn: https://nhakhoakim.com/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN