Tiết lộ số phận của Elsa trong phần 2 của phim hoạt hình “Frozen”

0
1752

Phần 2 của bộ phim ăn khách Frozen đang đi vào quá trình sản xuất. Tuy nhiên có nhiều dự đoán về nội dung và diễn biến, một số người đoán có thể Elsa sẽ hy sinh trong phần này.

Mới thành công rực rõ mang lại khi phần 1 được công chiếu Frozen trở thành phim Hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Thậm chí còn mang về cho Disney một tượng vàng Oscar hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc.Vì vậy phần 2 của bộ phim luôn khiến fan tò mò.

Elsa sẽ không hy sinh và bình an trong phần mới

Không như nhiều người dự đoán, Nữ hoàng băng giá  có thể vì quốc gia mà hy sinh bản thân mình trong phần này. Theo một số tờ báo uy tín nhận định kết thúc sẽ không diễn ra như vậy. Một phần vì Elsa chính là con gà đẻ trứng vàng của Disney một phần vì chưa có nữ hoàng nào lại có kết cục bi thảm nên phụ huynh có thể yên tâm khi cho con xem phim.

Elsa sẽ có trang phục mới

Bộ trang phục với váy xanh ngọc bích ôm sát người và thân áo đính đá cầu kỳ đã làm nên thương hiệu của Elsa. Thậm chí mẫu này đã trở thành trang phục được yêu thích nhất. Vì vậy nhà sản xuất khẳng định Elsa sẽ được đổi trang phục trong phần mới. Chính vì thế khán giả sẽ không khỏi tò mà khi không biết phần 2 trang phục của Nữ hoàng sẽ như thế nào, có thể đánh bại bộ trang phục trước đó không.

Bản mới Let it go sẽ được song ca

Nhạc phim Let it sẽ trở lại trong phần 2, nhưng ở phần này thay vì một mình Elsa hát thì ca khúc sẽ là màn tung hứng giữa hai chị em Elsa và Anna với phiên bản vui tươi hơn.

Olaf sẽ tìm được “một nửa”

Chú người tuyết Olaf sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần này, nếu Elsa bận điều hành đất nước và Anna hạnh phúc bên Kristoff. Trong phần này Olaf yêu mùa hè sẽ tìm được cô bạn gái dễ thương và luôn cùng chàng trai nhảy múa.

Bộ phim sẽ ra mắt trong 2 năm tới

Phần 2 Frozen ấn định sẽ ra rạp vào 27/11/2019. Đến nay Frozen là phim công chúa Disney 3D đầu tiên được làm phần 2. Không giống các bom tấn siêu anh hùng, khoảng cách giữa những phần phim của Disney khá lâu, Frozen không phải là ngoại lệ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN