Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu để có hàm răng đẹp?

0
1604

Bọc răng sứ là kỹ thuật làm răng thẩm mỹ được ứng dụng phổ biến hiện nay, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Để có được hàm răng đẹp thì cần phải đảm bảo thời gian thực hiện. Vậy thời gian bọc răng sứ mất bao lâu?

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu?

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu chủ yếu phụ thuộc vào thao tác mài răng sứ và chế tạo răng sứ trong đó việc chờ đợi chế tạo răng sứ chuẩn theo dấu hàm mất nhiều thời gian nhất. Có nhiều trung tâm nha khoa không sở hữu lalo riêng thì việc thực hiện làm răng sứ sẽ phải chờ đợi khá lâu và khách hàng sẽ phải đi lại nhiều lần. Tuy nhiên, điều này sẽ được giải quyết khi bạn tới bọc sứ cho răng thưa tại Nha khoa Kim.

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu để có hàm răng đẹp? 1Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu?

Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Kim

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trong quy trình bọc răng sứ Nha khoa kim là thăm khám và tư vấn. Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để điều trị trước khi làm răng sứ. Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn.

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu để có hàm răng đẹp? 2

Thăm khám và tư vấn bọc răng sức tại nha khoa Kim

Bước 2: Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích. Thời gian mài cùi mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào việc bạn làm bao nhiêu răng sứ.

Xem thêm: Nha khoa Kim Bien Hoa

Bước 3: Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

Bước 4: Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Việc chế tạo răng sứ mất nhiều thời gian nhất do phải gửi thông số dữ liệu về Labo nha khoa để kỹ thuật viên chế tạo răng sứ. Hiện nay, nhiều phòng khám phải đợi sau vài ngày mới chế tạo xong răng. Nếu ở tỉnh xa thì khi bọc răng sứ bạn sẽ phải đi lại nhiều lần. Nếu thuận lợi là 2 lần, trừ khi răng sứ sau khi chế tạo lại có lỗi lúc lắp răng thì sẽ tiêu tốn thêm của bạn 1 ngày nữa.

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu để có hàm răng đẹp? 3

Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Kim

Xem thêm: Chi phí Nha Khoa Kim

Tuy nhiên, tại nha khoa Kim, chúng tôi kết hợp sử dụng công cụ kỹ thuật số để mài cùi, lấy dấu răng với việc chế tạo răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM sẽ rút ngắn tối đa thời gian cho khách hàng khi bọc răng sứ. Răng được chế tạo vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, tương thích, đẹp mà khách hàng không phải mất công đi lại nhiều lần vì với tốc độ chế tạo răng sứ tại Kim, bạn có thể có răng ngay trong ngày, không xảy ra sai sót nên không lo mất thêm thời gian chỉnh sửa lại.

Trên đây là những thông tin về thời gian bọc răng sứ mất bao lâu, nếu bạn còn băn khoăn vấn đề thời gian bọc răng sứ hay bọc răng sứ có đau không thì hãy đến nha khoa Kim để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN