Thái Trinh lột xác hoàn toàn sau khi cắt mí và nâng mũi

0
737

Sau khi công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ trên trang cá nhân. Tới nay đã được 10 này khuôn mặt đã hết sưng Thái Trinh trở nên khác lạ hơn hẳn so với hình ảnh mũm mĩm trước đó.

Từ khi bước chân vào showbiz Thái Trinh đã có những biến đổi ngoạn mục về nhan sắc từ việc giảm cân để có thân hình thon gọn hơn. Đến việc không ngại công khai phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt thanh thoát hơn.

Thái Trinh đăng tải hình ảnh đi phẫu thuật thẩm mỹ 

Từ những nghi vấn về việc phẫu thuật thẩm mỹ, cô thẳng thắn thừa nhận việc đụng dao kéo để giúp mình đẹp hơn bằng việc cắt mí và nâng mũi để cải thiện nhan sắc.

Mới đây một đoạn live stream được nữ ca sĩ thực hiện tại địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ cho thấy khuôn mặt của cô đã có sự thay đổi. Gương mặt của cô sau khi phẫu thuật 9 ngày tuy còn hơi sưng nhưng bác sĩ khẳng định sẽ cần thêm một chút thời gian để trở lại bình thường.

Sự khác biệt trước và sau khi phẫu thuật của nữ ca sĩ

Hiện tại các đường nét trên khuôn mặt của Thái Trinh đã ổn định hơn. So sánh với khuôn mặt trước khi phẫu thuật có thể thấy chiếc mũi tẹt đã được thay thế bởi chiếc mũi cao thanh tú và thon gọn, mắt của cô cũng to tròn hơn.

Từ một cố gái có khuôn mặt hơi ngắn giờ đây Thái Trinh đã dần có khuôn mặt V live chuẩn hotgirl xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Hãy cùng xem thêm một số hình ảnh của nữ ca sĩ nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN