Tập cuối Sống chung với mẹ chồng: Minh Vân thừa nhận hận bà Phương

0
702

Trong phần giới thiệu tập cuối bộ phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng”, Minh Vân thừa nhận hận bà Phương!

Sau một chặng đường dài, Sống chung với mẹ chồng đã chuẩn bị tới hồi kết, những rắc rối dần được giải quyết mang đến cho khán giả một cái kết nhân văn.

Qua đoạn trailer, Minh Vân một lần nữa gặp lại bà Phương sau lần tới bệnh viện thăm bà. Mẹ chồng cũ của Vân (bà Phương) sụt sùi hỏi cô: “Con có hận bác không?”. Nghẹn ngào nhưng Vân đã thừa nhận rằng: “Cũng… có!”. Tuy nhiên, thái độ của Vân không hề tiêu cực, đanh thép và uất ức như trước đây.

Bố của Vân cũng có tới và trò chuyện riêng về cuộc sống, sự từng trải răn dạy con gái. Ông khuyên Vân phải biết tự tin vào bản thân để tiếp tục bước tiếp về tương lai. Có thể khán giả sẽ nghĩ bố Vân đang khuyên cô về chuyện tình cảm với Sơn, không vì mặc cảm khó có thể có con hay đã lỡ dở một lần mà từ bỏ cơ hội được hạnh phúc bên người mình yêu thương.

Một phân cảnh khác trong tập cuối của bộ phim là gia đình của Trang và Tùng. Tập cuối hứa hẹn có sự chuyển biến khá lớn khi Trang và mẹ chồng làm lành với nhau. Khi thấy bà Điều cầm túi ra thang máy, Trang đã bế bé Đậu Phộng chạy đến ngăn cửa thang máy đóng lại. “Mẹ ở lại với bọn con ạ!” với thái độ chân thành cho thấy bộ phim càng tạo được nét nhân văn sâu sắc.

Tập 34 – tập cuối của bộ phim Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng vào lúc 20h45 ngày 30/6/2017 trên kênh VTV1.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN