Seungri gửi tặng nhóm Winner phở và gỏi cuốn Việt Nam

0
802

Cậu út Big Bang đã gửi tặng đàn em cùng công ty món quà đặc biệt để mừng nhóm nhạc comeback trong album mới.

Mới đây trên trang các nhân Instagram, Som Mino một thành viên của Winner đã đăng tải bức ảnh cả nhóm đang ăn và không quên gửi lời cảm ơn tới tiền bối Seungri về món quà đặc biệt. Theo đó, cậu út Big Bang đã gửi 30 phần gỏi cuốn và phở Việt Nam chúc mừng nhóm nhạc trở lại.

Seungri gửi tặng nhóm Winner phở và gỏi cuốn Việt Nam1Hình ảnh được Mino đăng tải trên mạng xã hội

‘Cảm ơn tiền bối Seungri của chúng em, người gửi đến 30 phần gỏi cuốn và phở của Việt Nam để chúc mừng WINNER trở lại sân khấu. Cảm ơn anh nhiều lắm @seungriseyo… Chúng em và các nhân viên đã ăn rất ngon! #Tiền_bối_tuyệt_vời #Seungri’ – Mino viết.

Seungri gửi tặng nhóm Winner phở và gỏi cuốn Việt Nam2Big bang và Winner đều là gà nhà YG

Chia sẻ của Mino thu út được nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ trên khắp thế giới đặc biệt là các V.I.P và Inner Circle khen ngợi hết lời về sự chu đáo của các tiền bối nhà YG và việc Mino lễ phép với tiền bối.

Seungri gửi tặng nhóm Winner phở và gỏi cuốn Việt Nam3Seungri đã nhiều lần tới Việt Nam

Các fan Việt Nam cũng ngần ngại phong tặng Seungri là Đại sứ du lịch không chính thức của Việt Nam. Bởi sau 3 lần tới Việt Nam (1 lần ở TP HCM và 2 lần tại Hà Nội).

Seungri gửi tặng nhóm Winner phở và gỏi cuốn Việt Nam4Winner comeback hôm 4/4/2017

Được biết trong lần comeback này Winner ra mắt với hai ca khúc chính là “Really really” và “Flood” hiện tại hai ca khúc đang oanh tạc hầu hết các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế. Dự báo đây sẽ là lần comeback thành công của nhóm nhạc sau hơn 1 năm vắng mặt

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN