Răng hơi hô có nên niềng không -Chuyên gia nha khoa Kim tư vấn

0
1358

Chào bác sĩ! Tôi là Tú Anh, bác sĩ cho tôi hỏi răng hơi hô có nên niềng không vậy ạ. Hàm răng của em cũng chỉ hô nhẹ nên phân vân không biết có nên đi niềng hay không. Bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! (Tú Anh – Hà Nội)

Nha Khoa trả lời:

Chào bạn Tú Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn Nha Khoa Kim chia sẻ băn khoăn của mình. Vấn đề bạn đang thắc mắc là “răng hơi hô có nên niềng?”sẽ được trả lời trong nội dung sau:

1. Răng hơi hô có nên niềng hay không? Có cách nào khác không?

Niềng răng từ lâu đã là giải pháp chỉnh nha số 1 được mọi người rất yêu thích vì quá trình thực hiện đơn giản và hiệu quả mang lại là vĩnh viễn. Hơn nữa, hiện nay đã có thêm nhiều kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ nên khách hàng đi niềng răng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn băn khoăn trường hợp chỉnh răng hô nhẹ thì có cần phải đi niềng răng hay không.

Răng hơi hô có nên niềng không -Chuyên gia nha khoa Kim tư vấn

Răng hơi hô có nên niềng không -Chuyên gia nha khoa Kim tư vấn

Theo các chuyên gia nha khoa bạn nên đến gặp bác sĩ để được kiểm tra mức độ hô vẩu hiện tại của hàm răng. Nếu hàm răng bị lệch khỏi phương thẳng đứng nhiều thì bạn nên niềng răng để có hàm răng đẹp trọn đời.

Thời gian niềng răng hô nhẹ thường được rút ngắn thời hơn so với những trường hợp răng mọc hô, vẩu, lệch lạc nặng. Có người chỉ mất khoảng 6 tháng là đã có được hàm răng hài hòa, nụ cười rạng ngời nhờ niềng răng.

Nếu bạn không muốn khắc phục răng hô nhẹ bằng cách niềng răng thì có thể bọc răng sứ. Những chiếc răng sứ sẽ mang đến cho bạn hàm răng đều đặn, chuẩn từ hình dáng đến kích thước, màu sắc, cải thiện tình trạng răng hô, răng bị xỉn màu và răng không được nguyên vẹn như mẻ, vỡ

Tốt nhất, để biết răng hô nhẹ phải làm sao, nên niềng răng hay bọc răng sứ bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám, chẩn đoán mức độ hô vẩu bằng máy Xquang kỹ thuật số.

Xem thêm: Niềng răng nha khoa kim an toàn uy tín

2. Đến đâu để được niềng răng kết quả tốt nhất?

Nha Khoa Kim là nơi có đầy đủ các dịch vụ chỉnh nha từ niềng răng đến bọc răng sứ, dán mặt răng sứ. Rất nhiều khách hàng đã niềng răng thành công tại Nha Khoa từ mức độ răng hô vẩu, lệch lạc nhẹ đến phức tạp.

Các thiết bị máy móc công nghệ mới như: Máy Xquang Panorex Celphanometric, công nghệ lấy dấu mẫu hàm scan 3D, phần mềm Vceph 3D…hỗ trợ bác sĩ tiến hành ca niềng răng đạt hiệu quả ưng ý nhanh chóng.

Bạn sẽ được bác sĩ chỉ định chính xác răng hơi hô có nên niềng hay bọc răng sứ nên không phải lo lắng, hãy dành thời gian đến gặp bác sĩ sớm để được thăm khám và điều trị nhé!

Nha Khoa Kim có địa chỉ trên khắp các tỉnh thành cả nước, bạn có thể truy cập vào trang web để biết rõ hơn địa chỉ các cơ sở. Chúc bạn sớm khắc phục tình trạng răng hô của mình nhé!

Xem thêm: Trồng răng implant nha khoa kim

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN