Quy trình niềng răng thẩm mỹ diễn ra tại Nha khoa KIM

0
2183

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa niềng răng thẩm mỹ uy tín nhất tại quận Bình Thạnh tphcm được nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn nhất. Nguyên do là bởi tại đây thực hiện quá trình chữa trị luôn tuân thủ đúng nguyên tắc của Bộ Y Tế đề ra vì thế mà kết quả bệnh nhân sau điều trị nhận được rất cao mà không hề xảy ra bất kỳ biến chứng nào

Quy trình niềng răng diễn ra tại Nha khoa KIM Bình Thạnh

Nha khoa KIM hiện đang là cơ sở chỉnh nha niềng răng uy tín tại Quận Bình Thạnh, được nhiều người bệnh lựa chọn và đánh giá cao  về chất lượng dịch vụ thực tế khi có nhu cầu chỉnh nha.

Niềng răng thâm mỹ – Phương pháp đang được nhiều người lựa chọn

Nếu đang tìm địa chỉ nha khoa quận Bình Thạnh để niềng răng thẩm mỹ thì bạn có thể đến chi nhánh của Nha khoa KIM tại:

  •  33 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Nha khoa KIM không chỉ có 1 cơ sở nha khoa tại quận Bình Thạnh mà còn có hệ thống gần 30 chi nhánh trên toàn quốc, Chính vì thế mà đây sẽ là sự lựa chọn tin tưởng nhất dành cho mọi người tránh trường hợp chọn nhầm phải các cơ sở kém chất lượng đấy.

Sở dĩ Nha khoa KIM trở thành trung tâm niềng răng – chỉnh nha ở quận Bình Thạnh uy tín, nhận được các phản hồi tích cực từ người bệnh là nhờ đáp ứng cao những yếu tố về tay nghề, chuyên môn nha sỹ, kỹ thuật, sát trùng… Hơn nữa, trung tâm này còn thực hiện niềng chỉnh răng theo quy trình tiêu chí, bảo đảm chỉnh răng đúng theo hướng mà không phải lo lắng về bất cứ sai khác nào.

Các bước niềng răng được thực hiện tại Nha khoa KIM như sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra

Trước tiên khách hàng sẽ được  bác sỹ kiểm tra tình trạng răng miệng và tiến hành chụp phim tại chỗ với máy Panorex và Cephalometric. Các thiết bị này sẽ kiểm tra và cho ra những số liệu cụ thể giúp nha sĩ biết chuẩn xác căn nguyên, phân tích chuẩn xác tình trạng lệch lạc của răng hàm. Và dựa và đánh giá đó mà đưa ra phương án điều trị hợp lý nhất.

Làm sao để tìm đúng địa chỉ niềng răng tại Quận Tân Bình? 5

Nha khoa KIM ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại để hỗ trợ chỉnh nha

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị

Tại Nha khoa KIM bạn có thể xem trước quá trình dịch chuyển của răng thông qua phần mềm Vceph 3D. Phần mềm này có tác dụng phân tích và lên kế hoạch chỉnh nha niềng răng cụ thể, tính toán quy trình để bảo đảm hiệu quả và tránh các sai lệch.

Sau khi đã hoàn tất việc lên kế hoạch, bạn còn được kí kết hợp đồng niềng chỉnh răng chi tiết, trong số đấy quy định rõ về chi phí, thời gian thực hiện, mức độ dịch chuyển răng qua từng thời kỳ.

Bước 3: Lấy mẫu dấu hàm

Người bệnh được các bác sỹ vệ sinh răng miệng sạch sẽ và tiến hành lấy dấu hàm với kỹ thuật Scan hiện đại. Các số liệu này sau đó sẽ được chuyển sang Labo để chế tạo mắc cài hoặc khay niềng cho phù hợp. Bởi mỗi trường hợp lại ứng với một loại mắc cài riêng vì thế cần được thiết kế khác nhau.

Bước 4: Tiến hành quá trình niềng răng

Bác sỹ tiến hành gắn khay niềng hoặc mắc cài lên răng. Sau đó kiểm tra lại để chắc chắn để bảo đảm tạo lực chỉnh nha hiệu quả.

Bước 5: Chăm sóc bệnh nhân sau điều trị

Do thời gian niềng răng diễn ra khá lâu từ 18 – 22 tháng do đó bạn cần phải đến nha khoa để thực hiện điều chỉnh lại mắc cài. Do đó bác sỹ sẽ đưa ra lịch hẹn cụ thể cũng như những nhắc nhở khi ở nhà  trong ăn uống, vệ sinh cho bệnh nhân.

Hãy đến với Nha khoa KIM Bình Thạnh để được trả nghiệm các dịch vụ nha khoa tốt hàng đầu tại Việt Nam nhé. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ Răng-Hàm-Mặt có thể liên hệ qua Hotline: 19001041. xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN