Quy trình niềng răng mọc lệch Chuẩn Quốc Tế tại Nha khoa Kim

0
757

Răng mọc lệch là tình trạng răng mọc không đúng vị trí như các răng bình thường, lệch vào các răng bên cạnh. Hiện tượng nha khoa này không chỉ làm mất đi yếu tố thẩm mỹ, mà còn gây nên những cơn đau đớn, ê buốt cho bệnh nhân, đồng thời kéo theo các bệnh lý như sâu răng, nha chu, viêm tủy… Hiện nay, với những ưu điểm vượt trội, niềng răng mọc lệch đang là giải pháp nha khoa được nhiều người lựa chọn trong việc điều trị tình trạng này.

1. Niềng răng mọc lệch là gì?

Niềng răng mọc lệch là kỹ thuật chỉnh hình, sắp xếp lại khuôn răng cho đều đặn và thẳng hàng, giúp tái tạo lại khớp cắn đạt tỷ kệ chuẩn bằng cách dùng các loại khí cụ để tạo lực kéo và xoay chuyển răng theo đúng ý đồ điều trị. Đây là một giải pháp nha khoa được ưa chuộng bởi mang lại cho bệnh nhân những ưu điểm như:

Quy trình niềng răng mọc lệch tại Nha khoa Kim

Quy trình niềng răng mọc lệch tại Nha khoa Kim

– Nắn chỉnh, dịch chuyển hàm răng về đúng vị trí khớp cắn, cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng và nụ cười

– Sở hữu một hàm răng đều đẹp giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

– Cải thiện tình trạng răng, thay đổi khuôn hàm, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

– Giúp chức năng cắn nhai được thực hiện dễ dàng hơn

– Vệ sinh răng miệng dễ dàng

– Bảo vệ sức khỏe nha hàm luôn khỏe mạnh

– Kết quả duy trì trọn đời

Xem thêm: giá niềng răng nha khoa kim

2. Quy trình niềng răng mọc lệch tại Nha khoa Kim

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành chụp X quang thăm khám để xác định chính xác tình trạng khuyết điểm răng, từ đó tư vấn, giải thích kỹ về phương pháp và lựa chọn ra phương pháp phù hợp nhất với tình trạng răng của bạn.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết và kết quả của việc niềng răng mọc lệch như thế nào bằng phần mềm phân tích Vceph 3D.

Bước 3: Kí hợp đồng niềng răng mọc lệch

Bạn sẽ được kí hợp đồng niềng răng để đảm bảo về tiến độ cũng như kết quả thẩm mỹ nhận được.

Xem thêm: nha khoa kim có tốt không

Bước 4: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm và gắn mắc cài

Sau khi vệ sinh răng miệng cho bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm một cách chính xác. Những số liệu này sau đó sẽ được chuyển sang Labo để chế tạo mắc cài hoặc khay niềng cho phù hợp. Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ trong phòng khám vô trùng hiện đại.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng hô

Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết và chu đáo về cách vệ sinh răng miềng để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng, đồng thời lên lịch hẹn tái khám định kỳ.

Nha khoa Kim là bệnh viện chuyên sâu trong ngành nha khoa và phục hình thẩm mỹ hàm mặt, có hơn 15 năm kinh nghiệm, là địa chỉ lý tưởng để bạn lựa chọn thực hiện niềng răng mọc lệch.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN