Phương pháp tầm soát ung thư gan tại phòng khám Pacific

0
612

Ung thư gan là căn bệnh ung thư cực kì nguy hiểm về đường tiêu hóa nếu không phát hiện cũng như điều trị kịp thời có thể gây tử vong cho người bệnh. Vì vậy, việc phát hiện bệnh sớm là điều vô cùng quan trọng. Ở giai đoạn sớm, ung thư gan có thể phẫu thuật – giúp mang lại cơ hội sống tốt nhất .Phương pháp hữu hiệu nhất chính là tầm soát ung thư gan ?

1. Những ai cần phải tầm soát ung thư?

Tất cả mọi người đều có thể mắc ung thư gan, vì vậy để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, bạn nên tiến hành tầm soát ung thư gan. Đặc biệt, nếu thuộc những đối tượng có nguy cơ mắc ung thư gan cao sau đây thì càng cần tầm soát ung thư gan càng sớm càng tốt:

+ Người nhiễm virus viêm gan B, viêm gan C

+ Người nghiện rượu bia:

Phương pháp tầm soát ung thư gan tại phòng khám Pacific

Phương pháp tầm soát ung thư gan tại phòng khám Pacific

+ Nam giới trên 40 tuổi:

+ Người gốc Á và gốc Phi:

+ Người thuộc gia đình có tiền sử ung thư gan và các bệnh khác về gan

+ Người đã hoặc đang có các triệu chứng lâm sàng như:

Xem thêm: tầm soát ung thư tuyến giáp có nguy hiểm không thưa bác sỹ?

2. Các phương pháp tầm soát ung thư gan?

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển lên có nhiều phương pháp tầm soát ung thư gan để phát hiện cũng như đưa ra những cách điều trị hiệu quả nhất các phương pháp tầm soát ung thư gan sớm gồm:

+ Siêu âm

Đây là phương pháp đơn giản, ít tốn kém, không gây hại, có thể phát hiện khối u >1cm.

Siêu âm có vai trò rất quan trọng trong việc tầm soát và phát hiện sớm ung thư gan, ngoài ra còn giúp phát hiện các bệnh lý đi kèm như xơ gan, tăng áp lực tĩnh mạch cửa.

+ Chẩn đoán hình ảnh khác

Các phương pháp chẩn đoán hỉnh ảnh khác như: chụp cắt lớp điện toán (CT-Scan) hoặc chụp cộng hưởng từ (MRI) sẽ giúp thấy khối u rõ hơn.

+ Sinh thiết

Bệnh nhân cần thực hiện sinh thiết gan để kiểm tra chắc chắn kết quả chẩn đoán ung thư gan.

Xem thêm: tầm soát ung thư vú như thế nào chuyên gia giải đáp?

3. Tầm soát ung thư gan ở đâu tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ cung cấp gói tầm soát ung thư gan uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng yên tâm tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh đó, khi tiến hành tầm soát ung thư gan tại đây, khách hàng có thể yên tâm bởi vì Pacific luôn đảm bảo việc tầm soát diễn ra:

+ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn:

Quy trình tầm soát ung thư được tiến hành một cách khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Sở Y tế. Luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

+ Tiết kiệm – Thoải mái – An tâm

Gói tầm soát ung thư gan được xây dựng phù hợp với từng đối tượng, luôn đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của mỗi khách hàng.

+ Trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất

Bệnh viện đa khoa Pacific đã trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại như máy sinh hóa, huyết học, hệ thống phòng Lab sinh học …

+ Đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Hiện tại phòng khám đa khoa Pacific tập hợp được đội ngũ những bác sỹ có nhiều năm trong nghề từng được tập huấn tại nước ngoài nhiều năm.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN