Phương pháp niềng răng invisalign ở đâu Tốt An Toàn Uy Tín nhất

0
1153

Niềng răng invisalign – Phương pháp niềng răng thẩm mỹ được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất trong thời gian vừa qua. Nó không chỉ mang lại hiệu quả đối với các trường hợp răng hô, vẩu,lệch lac,…mà còn giúp người dùng có được tính thẩm mỹ cao với tính trong suốt của mình.

1. Hướng dẫn cách xác định địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt

Để biết được địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt nhất? lại vừa đảm bảo an toàn mang lại kết quả như ý cho người sử dụng . Mọi người có thể tham khảo qua một vài tiêu chí đánh giá dưới đây:

– Địa chỉ nha khoa niềng răng invisaling ở đâu tốt trước tiên phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc răng hàm mặt. Có như vậy mới đảm bảo năng lực thăm khám và điều trị tốt cho bệnh nhân.

Phương pháp niềng răng invisalign ở đâu Tốt An Toàn Uy Tín nhất

Phương pháp niềng răng invisalign ở đâu Tốt An Toàn Uy Tín nhất

– Tại địa chỉ mà bạn sắp lựa chọn phải có cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang, sạch sẽ, trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ bác sĩ tân tiến, điều này đảm bảo sau khi thực hiện niềng răng hàm răng của bạn ăn nhai tốt, khỏe mạnh.

– Tiêu chí đánh giá niềng răng invisalign ở đâu tốt còn dựa vào đội ngũ bác sĩ làm việc tại đó nữa. Bởi bác sỹ giỏi sẽ biết các ứng dụng giải pháp niềng răng nào phù hợp với từng loại khuyết điểm khác nhau. Giúp mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho bệnh nhân.

– Cần tìm hiểu xem địa chỉ đó có áp dụng công nghệ, kỹ thuật niềng răng tiên tiến, quy trình niềng răng khoa học, khép kín không? Đây cũng là tiêu chí làm ảnh hưởng đến kết qua chỉnh nha sau này của bạn.

– Một điều mà bạn nên lưu ý là tại một nha khoa uy tín sẽ có chế độ bảo hành đối với kết quả thẩm mỹ, bệnh nhân được ký hợp đồng niềng răng trước khi thực hiện về thời gian chỉnh nha, hiệu quả chỉnh nha, cam kết không phát sinh phí trong quá trình điều trị.

– Một tiêu chí phụ nhưng cũng không kém phần quan trọng chính là độ uy tín và tin cậy nhận được từ phía khách hàng đã thực hiện điều trị niềng răng invisaling trước đó.

Xem thêm: Trồng răng implant nha khoa kim

2. Đến Nha khoa KIM – Không phải lo lắng niềng răng invisalign ở đâu tốt

Hiện nay tại bệnh viện Nha khoa KIM đang áp dụng đa dạng các loại kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ gồm :

+ Niềng răng mắc cài:niềng răng mắc cài sứ, niềng răng bằng khí cụ tháo lắp, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài trong.

+ Niềng răng không mắc cài: niềng răng không mắc cài Invisalign, niềng răng không mắc cài Clear Align

Mỗi loại mắc cài đều có nhưng ưu điểm riêng nhưng chỉ yếu vẫn là  khắc phục, loại bỏ khuyết điểm hiệu quả… mà còn giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi gặp vấn đề về kinh phí.

Bên cạnh đội ngũ bác sỹ giỏi hiểu biết chuyên sâu thì không thể không nhắc đến các trang thiết bị đang áp dụng tại đây như: Máy chụp tổng quan hàm mặt Panorex, máy chụp sọ nghiêng Cephalometric,…

Đến đây chắc bạn cũng biết được niềng răng invisalign ở đâu tốt rồi chứ, hãy đến ngay Nha khoa KIM để được trải nghiệm các loại hình dịch vụ nha khoa chất lượng nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN