Phẫu thuật hàm hô – Giải pháp nhanh chóng, hiện đại nhất 2018

0
335

Hàm hô là khuyết điểm lớn trên gương mặt, không những gây ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình mà còn khiến cho người bị hô mặc cảm, tự tin và ngại tiếp xúc với mọi người. Ngày nay với sự tiến bộ của ngành nha khoa, phương pháp phẫu thuật hàm hô giúp lấy lại nụ cười tự nhiên cho những bạn không may có hàm răng khấp khểnh. Chỉ với một lần phẫu thuật, bạn đã có thể có được một hàm răng đẹp mắt..

Khi nhắc tới vấn đề hàm bị hô người ta thường nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng, tuy nhiên thực tế cách này chỉ hiệu quả đối với trường hợp hô răng và răng mọc lộn xộn, còn trường hợp bị hô do xương hàm thì phương án niềng răng khó có tác dụng. Lúc đó chỉ có phẫu thuật chỉnh hàm hô là mới là giải pháp tối ưu nhất.

1. Các dịch vụ phẫu thuật hàm hô

Hô thường có 3 trường hợp nguyên nhân gây chủ yếu gây nên: Hô do hàm, hô do răng và hô do cả răng và hàm. Và tương ứng với từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành các thủ thuật ứng dụng khác nhau.

  • Hô do răng trong trường hợp cấu trúc răng mọc lệch lạc, khấp khểnh thì biện pháp đơn giản và đạt hiệu quả cao nhất chính là chỉnh nha (niềng răng). Sử dụng loại dụng cụ niềng chuyên dụng để hỗ trợ.
  • Hô do hàm thì cần phải phẫu thuật:

+ Nếu chỉ hô hàm trên thì chỉ cần phẫu thuật xương hàm trên đưa lùi vào trong sao cho khít với khung hàm còn lại, cải thiện tình trạng lệch khớp cắn.

+ Nếu hô cả hai hàm thì việc phẫu thuật xương hàm trên và xương hàm dưới cùng đưa lùi vào trong là cần thiết.

  • Đối với người vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp niềng răng và phẫu thuật.

Xem thêm: nha khoa kim 3/2

2. Phẫu thuật hàm hô bằng kỹ thuật Lefort 1 tại Nha khoa Kim

+ Phẫu thuật hàm hô bằng kỹ thuật Lefort 1

Phẫu thuật hàm hô bằng kỹ thuật Lefort 1 là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, can thiệp vào phần xương hàm, cắt xương hàm trên và đẩy lùi cho cân đối với hàm dưới. Đây được coi là phương pháp tối ưu và duy nhất hiện nay giúp khách hàng khắc phục triệt để khuyết điểm hô do hàm mà không phải thực hiện niềng răng tốn nhiều thời gian nhưng không mang lại hiệu quả cao.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô Lefort 1

Phẫu thuật hàm hô hiện được đánh giá là phương pháp ưu việt nhất giúp chỉnh sửa khuyết điểm hô do hàm. Hiện có rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn thực hiện phương pháp này bởi phẫu thuật hàm hô mang lại những ưu điểm như:

  • Giải quyết dứt điểm khiếm khuyết hô do hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.
  • Thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây sang chấn.
  • Cải thiện tính thẩm mỹ, giúp khuôn mặt cân xứng và các đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa hơn, thanh tú hơn.
  • Cải thiện khớp cắn, giúp ăn nhai dễ dàng hơn.
  • Cải thiện phát âm, tránh những bệnh do sai lệch hàm gây ra như: viêm đau khớp thái dương, đau dạ dày, chứng đau nửa đầu…

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa kim Hà nội

Phẫu thuật hàm hô Lefort 1 đẹp và an toàn tại Nha khoa Kim

Phẫu thuật hàm hô can thiệp vào xương hàm ở khuôn mặt, nơi có nhiều dây thần kinh nên khi thực hiện phương pháp này, bạn cần hết sức lưu ý đến vấn đề an toàn. Thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Kim sẽ giúp bạn yên tâm về vấn đề này và có được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất sau phẫu thuật.

Nha khoa Kim là địa chỉ thực hiện phẫu thuật hàm hô bằng phương pháp Lefort 1 uy tín tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng, trực tiếp thực hiện mọi ca phẫu thuật hàm hô là đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, Nha khoa Kim còn là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ 3D hiện đại vào phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm một cách cụ thể nhất, giúp bác sĩ phác đồ vị trí phẫu thuật chính xác, an toàn nhất.

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp nhanh chóng để bạn có được khuôn mặt hài hòa mà không phải mất nhiều thời gian. Bằng kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi tại Nha khoa Kim chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN