Phát sốt vì gương mặt xinh đẹp như diễn viên của con ứng cử viên tổng thống Hàn Quốc

0
703

Xuất hiện trong buổi vận động bầu của của bố, con gai ứng cử viên tổng thống Hàn Quốc bỗng trở nên nổi tiếng vì khuôn mặt quá xinh đẹp giống như diễn viên nổi tiếng.

Những ngày gần đây cư dân mạng Hàn đang phát sốt vì ngoại hình của con gái ứng cử viên tổng thống Hàn Quốc Yoo Seung Min.

Được biết, ông Yoo Seung Min là đại diện của đảng  Bareun. Còn cô con gái xinh đẹp của ông có tên là Yoo Dam.

Cô xuất hiện ủng hộ bố trong các cuộc vận động tranh cử và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với khuôn mặt xinh đẹp. Cô được cho là có khuôn mặt xinh đẹp giống với nữ diễn viên Lee Yeon Hee. Một số ý kiến lại cho rằng cô giống với Suzy hoặc liên tưởng đến nữ diễn viên Thang Duy của Trung Quốc.

Theo một số nguồn tin được biết Yoo Dam năm nay 23 tuổi đã từng theo học trường luật thuộc Đại học Dongguk với thành tích học tập cao chót vót.

Được biết Yoo Dam còn có một người anh trai tài giỏi và hiện đang làm việc cho một công ty lớn.

Vẻ đẹp trong sáng của Yoo Dam khiến bao chàng trai phải gục ngã. Họ không ngần ngại khi thẳng thắn bày tỏ sự hâm mộ đối với cô, thậm chí nhiều người còn bình chọn cho ứng cử viên tổng thống là “ bố vợ quốc dân”.

Trên mạng xã hội cũng có nhiều bình luận liên quan đến cô “Con gái của ông Yoo Seung Min xinh xắn quá!”, “Tôi đã bị mê hoặc bởi cô con gái của ngài ứng viên rồi. Tôi sẽ bỏ phiếu cho ngài.”, “Ôi, nhìn cô ấy giống diễn viên quá!”, “Nhìn cô ấy rất có tố chất của một ngôi sao.”, “Sao tôi cứ thấy gương mặt này quen quen, hình như là từng nhìn thấy trên truyền hình nhiều lần rồi.”, “Tôi đã sẵn sàng để trở thành con rể của ngài Yoo!”.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN