Phản ứng siêu đáng yêu của Khởi My khi nhận được lời chúc từ thần tượng Mỹ Tâm

0
915

Sau khi nhận được lời chúc hạnh phúc từ Mỹ Tâm dành cho mình và Kelvin Khánh. Khởi My đã có phản ứng vô cùng đáng yêu để đáp đáp trả lại “ bà chị”.

Sau khi bất ngờ đính hôn vào ngày 25.4 Khởi My – Kelvin Khánh nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, thậm chí Cát Phượng còn chơi lớn khi hứa sẽ mừng cưới 20 triệu.

Mới đây nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng cũng gửi lời chúc tới đàn em với nội dung : “Chị có nghe thông tin Khởi My lấy Kelvin Khánh đúng không. Buổi đính hôn là thật đúng không. Quào. Chị chúc mừng My và Khánh nha”.

Nữ ca sĩ cũng không quên kể lại kỉ niệm với Khởi My : “Chị còn nhớ ngày xưa, My có nói là fan của chị và lên hát chung với chị. Giờ lấy chồng trước chị luôn. Mà 2 bé cũng hay đó. Chị chúc 2 em luôn vui vẻ, hạnh phúc”.

Họa mi tóc cũng hoàn toàn đồng ý với cách mà hai bạn trẻ này công khai tình cảm với nhau : “Hai bạn đó chị có nghe là quen nhau khá lâu, chỉ là không công bố, rồi đùng cái đính hôn thôi. Vậy cũng hay và chuyện tình cảm, mình nói nhiều làm gì. Yêu là yêu thôi chứ quan tâm người ta nói làm gì. Mình quyết định chuyện của mình. Chị là chị thấy 2 bạn đó rất hay và giỏi”

Trước lời chúc mừng của thần tượng Khởi My lập tức đăng tải và chia sẻ Video của Mỹ Tâm trên trang cá nhân với dòng trạng thái siêu  đáng yêu: ““Yaaaaaa! Cưng quá chời cưng dồi chế đẹp của ta, mất ngủ mất ngủ… chắc chắn mất ngủ”.

Khởi My đã từng chia sẻ là người rất hâm mộ Mỹ Tâm. Khi nhà còn nghèo không có tiền mua album của chị toàn mua báo cắt dán hình của đàn chị. Cô vẫn luôn luôn ngưỡng mộ Mỹ Tâm và luôn phấn đấu để có thể trở thành ca sĩ giỏi như chị.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN