Phẫn nộ với công ty phạt nhân viên uống nước múc lên từ bồn cầu

0
589

Sau khi một đoạn video ghi lại cảnh những nhân viên làm việc tại một công ty ở Trung Quốc phải dùng cốc múc nước từ dưới bồn cầu uống như một cách bị trừng phạt khiến dân mạng phẫn nộ.

Trong đoạn clip là cảnh một nam thanh niên đang dùng ca để múc nước từ bên dưới bồn cầu sau đó lưỡng lực vài giây trước khi đưa ca lên miệng và uống nước có trong đó. Sau đó một cô gái cũng bị ép buộc phải uống nước lấy lên từ bồn cầu.

Hai người trong đoạn clip là nhân viên tại một studio chụp ảnh tại thị trấn Quảng Anh (Tứ Xuyên, Trung Quốc) và bị trừng phạt vì làm việc không hiệu quả. Cô gái đã chia sẻ bị tiêu chảy sau khi phải hứng chịu hình phạt kinh khủng này, cô thậm chí còn không muốn ăn uống bất cứ thứ gì.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bất bình trước kiểu trừng phạt kinh khủng này, cho rằng đây là hành động xem thường nhân viên, một số khác lại đưa ra quan điểm họ đã vứt đi cả lòng tự trọng của mình chỉ để cố gắng giữ lại công việc họ đang có.

Cảnh sát đã phải vào cuộc điều tra và người quay video này bị tạm giam để lấy lời khai. Trong khi đó, quản lý của studio chụp ảnh này thì khẳng định rằng cách trừng phạt này chỉ nhằm giúp nhân viên có thêm động lực để làm việc tốt hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN