Nữ thợ xăm “bật mí” những điều thú vị, bi hài chuyện xăm trên vùng nhạy cảm của khách

0
806

Bạn sẽ không khó để bắt gặp các bạn nam, nữ sở hữu những hình xăm trên cơ thể ở bất cứ vị trí nào. Chia sẻ của nữ thợ xăm Bích Ngọc khi thực hiện hiện xăm hình ở vị trí nhạy cảm là câu chuyện khá thú vị, không kém những bi hài.

Thợ xăm lúc nào cũng phải biết giữ mình

Bén duyên với nghề xăm từ khi còn ngồi trên giảng đường Đại học, sau 5 năm Bích Ngọc hiện nay là một trong những thợ xăm nức tiếng nhất nhì Hà Thành.

Những hình xăm thực hiện cho khách cô đều nhớ như in, có những khách muốn xăm hình để che đi khuyết điểm trên cơ thể hoặc đơn giản chỉ để khỏa lấp nỗi buồn họ muốn giấu kín. Bích Ngọc chia sẻ, cô đã từng trải qua rất nhiều câu chuyện bi hài, đặc biệt khi khách yêu cầu xăm ở những nơi “nhạy cảm”.

Vốn đã quen với những bài vẽ mẫu khỏa thân khi còn là sinh viên khoa thiết kế mỹ thuật nên Ngọc không quá ngần ngại khi tiếp xúc với cơ thể trần trụi của cả hai giới.

Dù khách yêu cầu xăm hình ở eo, hông, đùi, mông hay vùng kín, mình cũng ý thức rằng cơ thể con người rất đẹp, những hình xăm của mình luôn hướng đến mục đích tôn vinh cái đẹp đó“.

Phần lớn nữ giới tìm đến những hình xăm để che đi những vết sẹo mổ đẻ hay sẹo phẫu thuật, cũng có trường hợp táo bạo hơn, đòi xăm tên người yêu hay những hình có ý nghĩa kỉ niệm lên vùng kín.

Còn nam giới khi xăm ở những vùng nhạy cảm bên cạnh Ngọc luôn có một bạn nam đứng cạnh, vừa để phụ giúp công việc, vừa để tránh những rủi ro không đáng có. Hơn nữa, trong suốt quá trình xăm, Ngọc chỉ dùng kim di chuyển trên vùng cơ thể được vạch sẵn và hạn chế chạm tới vị trí không liên quan.

“Nhiều khách hàng là nam đến đây không với mục đích xăm mà chỉ để thám thính xem nữ thợ xăm ngoài đời có “dễ dãi” không. Có khách gọi điện tới, về công việc mình sẽ tiếp còn các vấn đề khác thì mình bỏ qua.

Là thợ xăm, dù có xăm hình nhạy cảm hay không, muốn gắn bó với nghề phải biết giữ mình!”

5 năm trong nghề, nhưng khi nhắc lại câu chuyện một vị khách nam bị vợ ghen do tới nơi có nữ thợ xăm để xăm hình. Vị khách này mặc dù xăm ở vị trí rất bình thường nhưng vợ đùng đùng nổi giận, thậm chí đòi bỏ về nhà mẹ đẻ. Về sau anh chàng này phải mất vài ngày giải thích hết lời cô vợ mới chịu nguôi ngoai.

“Thợ xăm cũng như bác sĩ”

Thời điểm Ngọc lựa chọn làm thợ xăm, xã hội lúc đó vẫn còn nhiều định kiến, chưa có cái nhìn thiện cảm về xăm hình nghệ thuật nên khi theo nghề cũng gặp nhiều khó khăn, mối quan hệ với người yêu cũng vì công việc mà Ngọc lựa chọn đã chấm dứt vì cả hai không tìm được tiếng nói chung.

Khách hàng khi tới tìm Ngọc có rất nhiều người mong muốn che khuyết điểm cơ thể, dù là đàn ông hay phụ nữ nếu không nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ thì hầu hết đều xăm hình như một phương án cuối cùng.

Ngọc kể lại một câu chuyện của cô gái trẻ bị bỏng nặng do nổ khí ga bày tỏ mong muốn được che đi những vết sẹo vằn vện trên cơ thể để có thể mặc lại những chiếc váy yêu thích. Nghe câu chuyện Ngọc đã lựa chọn cho khách hàng đặc biệt này hình xăm một bông hoa hồng, mang ý nghĩa luôn xinh đẹp, kiêu hãnh, rực rỡ và tự tin trong cuộc sống.

Đôi lúc mình thấy công việc của mình cũng giống bác sĩ vậy. Với những người đau khổ, tuyệt vọng, hình xăm phần nào giúp họ vượt qua nỗi đau. Còn với những người hạnh phúc, họ cũng tìm đến hình xăm như 1 cách lưu giữ lại những điều đáng trân trọng“.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN