Noo – Đông Nhi – Soobin: “ Đốt cháy” sân khấu Cống Hiến 2017 với loạt hit

0
696

Giải Cống Hiến 2017 kết thúc tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc và  cho khán giả thưởng thức lễ hội âm nhạc với những ca khúc hit nhất hiện nay.

Tối 25/4 Lễ trao giải Cống Hiến 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà hát Tp.HCM. Những chiếc cúp đã được trao và khán giả cũng vô cùng hài lòng khi được thưởng thức lễ hội âm nhạc đặc sắc.

9 giải thưởng được trao trong đó có  6 giải thuộc về những nghệ sĩ trẻ. Đây là một trong những minh chứng về việc các tài năng trẻ đang dần được công nhận vì những gì họ đã cống hiến. Bên cạnh đó Cống Hiến cũng không bỏ quên những nghệ sĩ lão làng nhiều gương mặt cũng nhận được giải thưởng xứng đáng với công lao mình bỏ ra đặc biệt diva Hà Trần được xướng danh trong Album của năm.

Giải thưởng Ca sĩ của năm được trao cho ca sĩ Noo Phước Thịnh. Ở hạng mục nghệ sĩ mới cũng gây nhiều bất ngờ khi vinh danh Hoàng Rob, nghệ sĩ violon mới nổi trội nhất.

Hoa hậu Phạm Hương công bố MV của năm thuộc về ca khúc Bống bống bang bang của nhóm 365  và nữ Hoa hậu cũng thay 4 chàng trai nhận cúp do vắng mặt.

Khắc Hưng là nhân vật duy nhất được xướng tên ở cả 2 hạng mục: Nhà sản xuất của năm và Nhạc sĩ của năm. Xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ lớn khác.

Chủ nhân Ca khúc của năm là “Ông bà anh” của thí sinh Sing My Song. Và hàng loạt giải thưởng khác cũng được trao trong lễ.

Bên cạnh người hâm mộ cũng được chứng kiến những màn biểu diễn ấn tượng, những ca khúc đình đám nhất trong thời gian qua.

Bài hát truyền thống Tháng tư về (nhạc sĩ Dương Thụ) qua phần thể hiện của các nghệ sĩ Vũ Cát Tường, Lê Thiện Hiếu, Soobin Hoàng Sơn và Khắc Hưng đã mở màn cho chương trình.

Đông Nhi hay Hoàng Thùy Linh đều có nhưng mà biểu diễn ấn tượng với những ca khúc cả mới cả cũ. “ Sau tất cả”, “Ông bà anh”… đều được gửi đến khán giả bằng những giọng ca đầy lôi cuốn.

Tùng Dương , Hồ Ngọc Hà, Soobin hay Noo Phước Thịnh đều có những màn biểu diễn ấn tượng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Chắc chắn giải Công Hiến 2017 là một trong những lên trao giải thành công nhất năm nay.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN