Nói Minh Hằng không đủ đẳng cấp Lê Hà nhận ” gạch đá” đóng của Facebook

0
979

Trước làn sóng phản đối dữ dội từ cộng đồng mạng sau khi lên tiếng chê Minh Hằng không đủ đẳng cấp. Lê Hà học trò của Hà Hồ âm thầm đóng trang Facebook cá nhân.

Những ngày qua vụ việc Mình Hằng tố Hồ Ngọc Hà gây áp lực cho ban tổ chức ép cô rời khỏi ghế nóng The Face  thu hút được nhiều chú ý từ dư luận.

Giữa tâm bão không ít người nổi tiếng đứng ra bệnh lực Hà Hồ trong đó có  “ Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, Lý Quí Khánh và gần đây nhất là học trò Lê Hà cũng đứng lên bênh vực huấn luyện viên.

Lê hà thăng thắng  khi cho rằng: “ Xét về đẳng cấp thì C rõ ràng là ngôi sao bự và hiếm của showbiz Việt khó có ai có thể vượt qua bóng của C trong nhiều năm qua”. “ Sắc đẹp và sự nỗ lực không ngừng thì chị có quyền từ chối ngồi cùng ghế nóng với những bạn không cùng level, trình độ và đẳng cấp… RÕ RÀNG”.

Bên cạnh đó học trò cưng của Hà Hồ cũng cho rằng những giọt nước mắt của Minh Hằng chỉ là giải tạo, những thứ diễn sâu thì luôn thắng.

Những chia sẻ của Lê Hà sau khi đăng tải đã nhận nhiều phản đối từ người hâm mộ. Trên một số trang mạng  bình luận Lê Hà chưa đủ tư cách để nhận xét Minh Hằng và cố tình ăn theo Scandal để được nổi tiếng. Mặc dù mạnh miệng nhưng ngay sau đó Lê Hà đã âm thầm đóng  Facebook cá nhân.

 

Thậm chí mới đây một người hoạt động trong showbiz cũng nhắn nhủ với chân dài Lê Hà “Lê Hà à, túi Hermès Himalayan em đang xách ai mua, tiền em có để sân si với chị em bạn dì là của ai cho? Em hiểu rõ hơn ai hết mà.

Nên thiết nghĩ trong câu chuyện này em nên im lặng thì hơn! Đừng mượn gió bẻ măng, nghệ sĩ lên tiếng thì được chứ em thì chưa phải nghệ sĩ đâu mà được quyền nói này nói nọ! Gửi đến em vài dòng thế thôi, em nhé!”

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN