Nổ khí gas – 10 người trong gia đình bị bỏng, 1 em bé vài tháng tuổi bị bỏng nặng

0
648

Gia đình gồm 10 người tổ chức ăn uống với nhau tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai đã bị bỏng khi bật bếp gas. Trong 10 người bị bỏng có một em bé chỉ vài tháng tuổi và 3 người lớn khác bị bỏng nặng.

Theo thông tin, vụ nổ khí gas xảy ra vào 20h30 ngày 14/6, tại địa bàn thôn Sử Mần Khang, xã Tả Van Chư vừa xảy ra một vụ nổ khí gas khiến 10 người trong gia đình bị bỏng.

Anh Thào Sen Sùng bị bỏng nặng sau khi vụ nổ xảy ra
Anh Thào Sen Sùng bị bỏng nặng sau khi vụ nổ xảy ra

Anh Thào Sen Sùng (SN 1982) phát hiện bình gas của gia đình bị hở, sau đó anh khóa van lại và bật lại bếp ga để thử. Tuy nhiên, do lượng gas thoát ra ngoài nhiều trong không gian nhỏ hẹp nên đã bắt lửa và phát nổ, gây cháy.

Do khí gas phát nổ mạnh và bùng cháy nên 10 người trong gia đình, trong đó có 3 trẻ em, 1 bé gái mới gần 1 tuổi đều bị bỏng. Hiện các nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Bắc Hà.

Em bé chỉ vài tháng tuổi bị bỏng nặng toàn thân
Em bé chỉ vài tháng tuổi bị bỏng nặng toàn thân

4 người bị bỏng nặng là: Vàng Thị Dở (SN 2016), Thảo Seo Sùng (SN 1982), Tráng Thị Say (SN 1980) và Thào Sen Phong (SN 2007). 4 nạn nhân có khả năng phải chuyển xuống bệnh viện tỉnh và Viện bỏng quốc gia để điều trị, điều kiện gia đình của các gia đình gặp khá nhiều khó khăn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN