Niềng răng không mắc cài invisalign ở đâu tốt an toàn uy tín?

0
732

Chào bác sĩ! Tôi có tham khảo bảng giá của Nha khoa Kim thì thấy niềng răng không mắc cài invisalign có giá cao nhất. Vậy xin cho tôi hỏi niềng răng không mắc cài invisalign có điểm gì khác biệt so với những loại khác. Tôi xin cám ơn. ( Thanh Nhàn – Thừa Thiên Huế)

Trả lời

Thân chào bạn Thanh Nhàn,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chia sẻ những thắc mắc của mình đến Nha khoa Kim. Với câu hỏi của bạn về việc chỉnh nha không mắc cài invisalign có điểm gì khác biệt, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Chỉnh nha không mắc cài invisalign là phương pháp mới nhất hiện nay, sử dụng các khay trong suốt lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để di chuyển răng trở về đúng vị trí trên cung hàm. Nó rất thích hợp cho những người thường xuyên phải giao tiếp hoặc quan tâm đến tính thẩm mỹ, không muốn người khác biết rõ mình đang niềng răng.

Xem thêm: nha khoa kim vũng tàu

1. Niềng răng không mắc cài invisalign có điểm gì khác biệt?

So với các phương pháp đi trước, bao gồm chỉnh nha mắc cài sứ, chỉnh nha mắc cài kim loại hay chỉnh nha mắc cài mặt trong, thì chỉnh nha không mắc cài invisalign mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn về hiệu quả, độ an toàn, vẻ đẹp lẫn sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Vì dùng khay niềng răng Invisalign được thiết kế bằng nhựa trong suốt, có kích thước nhỏ gọn tinh tế, mỏng và ôm sát vào mặt răng nên bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp hàng ngày, không phải lo người khác biết được mình đang chỉnh nha như khi đeo các loại mắc cài.

Một lợi ích nữa của chỉnh nha không mắc cài invisalign đó là bạn có thể dễ dàng tháo lắp mọi lúc mọi nơi, thoải mái vệ sinh răng miệng sạch, ăn uống mọi thứ  mà mình thích, ngăn ngừa tối đa các bệnh lý về răng sâu, hôi miệng.

Đồng thời, khay niềng răng Invisalign được sản xuất từ những thành phần đặc biệt an toàn đã được hiệp hội FDA kiểm định về chất lượng, đảm bảo không gây ra các kích ứng cho nướu và sức khỏe, cũng như ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ngoài ra, chỉnh nha không mắc cài invisalign giúp điều chỉnh răng hiệu quả nhanh, giúp bạn có được hàm răng đều đẹp vĩnh viễn.

Xem thêm: nha khoa kim thủ dầu một

2. Tại sao bạn nên niềng răng không mắc cài invisalign tại Nha khoa Kim

Do kỹ thuật chỉnh nha không mắc cài invisalign đòi hỏi rất cao về tay nghề bác sĩ, kiến thức chuyên môn lẫn trang thiết bị. Bởi thế, hiện nay, tại Việt Nam không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện thành công được.

Nha khoa Kim tự hào là địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật chỉnh nha không mắc cài invisalign. Bằng kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề khéo léo của đội ngũ bác sĩ đã được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, khay niềng cao cấp, cùng hệ thống  máy móc đầy đủ, bao gồm hệ thống máy chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thế hệ mới, phần mềm Vcelph 3D… Nha khoa Kim sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn như ý.

Ngoài ra, Nha khoa Kim còn quy tụ đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình và có cơ sở hạ tầng khang trang, không gian rộng rãi, để mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi luôn cảm thấy hài lòng, thoải mái, tin tưởng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chỉnh nha không mắc cài invisalign hoặc để thăm khám, tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ theo số Hot line 1900 1041.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN