Niềng răng giá rẻ ở đâu là tiết kiệm nhất -Nha khoa Kim

0
1876

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi tại nha khoa của mình niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu vậy ạ? Em rất muốn niềng răng, nhưng lại gặp khó khăn về kinh tế do mới ra trường. Mong bác sĩ phản hồi sớm để em có sự chuẩn bị trước. Em cám ơn! ( Mỹ Anh – TP. Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Thân chào bạn Mỹ Anh,

Rất vui khi nhận được thư bạn gửi về Nha khoa Kim. Với câu hỏi của bạn về việc niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Niềng răng là phương pháp giải quyết tình trạng răng hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc, mọc thưa… hiệu quả nhất. Bằng các khí cụ chuyên dụng như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, Invisalign, Clear Align giúp hàm răng về đúng vị trí trên cung hàm, trở nên cân đối, hài hòa và góp phần hạn chế đáng kể các bệnh răng miệng, giảm áp lực khung hàm, đồng thời cải thiện chức năng ăn nhai.

Ngày nay, khi mà sự quan tâm đến vấn đề ngoại hình càng tăng cao, thì số lượng người niềng răng cũng đang phát triển vượt bật và thu hút đông đảo mọi người, kể cả nam lẫn nữ tham gia lựa chọn.

Xem thêm: Nhổ răng khôn nha khoa kim

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Giống như tất cả những địa chỉ nha khoa khác trên cả nước, giá cả niềng răng ở Nha khoa Kim phụ thuộc trực tiếp vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Chính vì vậy, khi đến với Nha khoa Kim bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng niềng răng giá rẻ thì chất lượng dịch vụ, độ hiệu quả và an toàn sẽ giảm.

Nếu muốn niềng răng giá rẻ nhất bạn hãy chọn niềng răng mắc cài kim loại chuẩn. Tại Nha khoa Kim, niềng răng mắc cài kim loại chuẩn được niêm yết với chi phí khoảng 30 triệu đồng/ liệu trình.

Hơn nữa, hiện nay Nha khoa Kim đang áp dụng chính sách miễn phí chụp phim cho tất cả khách hàng khi thực hiện niềng răng, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoảng phí không hề nhỏ.

Bên cạnh đó, không chỉ mang lại cho quý khách hàng mức giá cạnh tranh, hợp lý hơn mà Nha khoa Kim còn có chính sách chăm sóc khách hàng, ưu đãi và chế độ bảo hành đảm bảo hơn hẳn những địa chỉ khác trên thị trường.

Tốt nhất, để biết chính xác niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu và được tư vấn kỹ lượng hơn bạn hãy tới trực tiếp Nha khoa Kim. Chúng tôi luôn hân hạnh chào đón bạn ở tất cả các ngày trong tuần.

Xem thêm: Trồng răng implant nha khoa kim

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN