Niềng răng có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

0
306

Niềng răng có đau không là vấn đề mọi người rất quan tâm, đặc biệt là những ai có ý định niềng răng. Việc niềng răng phải đeo mắc cài sẽ khiến việc sinh hoạt của bạn trở nên khó khăn hơn. Cùng tìm hiểu xem niềng răng có đau không và cách nào giảm đau hiệu quả nhé!

Niềng răng có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Các chuyên gia hàng đầu về nha khoa tại nha khoa Kim cho biết, trước khi muốn biết niềng răng có đau không, khách hàng cần phải biết được cơ bản niềng răng là như thế nào?

Niềng răng là phương pháp sử dụng lực tác động của các mắc cài gắn trên răng, kết nối với nhau bởi dây cung, di chuyển răng đưa chúng trở về vị trí mong muốn. Đây là kỹ thuật phù hợp nhất để điều trị các trường hợp răng mọc lệch và sai khớp cắn.

Niềng răng có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? 1Niềng răng có đau không?

Xem thêm: Nha khoa Kim có tốt không

Các bác sĩ tại nha khoa Kim khẳng đinh niềng răng không đau khi được sử dụng khí cụ tốt, kỹ thuật chỉnh nha chính xác và sự điều chỉnh lực kéo thích hợp của bác sĩ. Lực kéo răng di chuyển này rất nhỏ nên không đủ để làm răng bị đau nhức khi di chuyển.

Bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi thiếu thoải mải những ngày đầu khi mới đeo niềng răng, dần dần bạn sẽ quen và cảm thấy hoàn toàn bình thường, không hề đau nhức.

Ngoài ra, niềng răng có đau không còn phụ thuộc vào loại mắc cài bạn sử dụng, công nghệ và tay nghề bác sĩ tại cơ sở nha khoa đó.

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp niềng răng bị nhức đôi chút do nền răng không được khỏe, vì thế,, dưới tác động của lực kéo, răng không thích ứng kịp có thể làm bạn khó chịu.

Ưu điểm khi niềng răng tại nha khoa Kim

+ Niềng răng đẹp và khỏe: Trực tiếp thực hiện niềng răng cho bạn tại nha khoa Kim là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca niềng răng cũng như phẫu thuật chỉnh nha phức tạp nên các bác sĩ sẽ biết làm gì để giúp bạn có răng vừa đẹp vừa bảo tồn được chức năng ăn nhai.

Niềng răng có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? 2

Niềng răng tại nha khoa Kim với nhiều ưu điểm vượt trội

+ Niềng răng hiệu quả với thời gian ngắn: Nhờ vào sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc, đặc biệt là phần mềm Vceph, mà niềng răng tại nha khoa Kim không những an toàn mà còn rút ngắn được liệu trình niềng còn 18-24 tháng tùy vào tình trạng răng khách hàng.

+ Niềng răng kết quả duy trì dài lâu: Sau khi niềng răng kết quả đạt được sẽ duy trì lâu dài. Bạn cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành chu đáo nên có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không có bất kì biến chứng, rủi ro nào với nụ cười bạn.

Tốt nhất, để biết tình trạng niềng răng có đau không, có gây đau nhức nhiều hay không, bạn có thể gặp trực tiếp bác sỹ tại nha khoa Kim để được thăm khám và giải đáp cụ thể.

>>>> https://nhakhoakim.com/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN