Những tiêu chí đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai

0
1345

Là tỉnh tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai là nơi có rất nhiều trung tâm nha khoa, thẩm mỹ. Chính vì thế khi muốn tìm một địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Đồng Nai nhiều khách hàng không biết phải làm thế nào để lựa chọn cho chính xác, nhất là khi đây lại là đại phẫu khá phức tạp, có yêu cầu kĩ thuật cao.

1. Cách xác định địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Đồng Nai

Hàm hô có nhiều nguyên nhân, nếu do răng bạn có thể tiến hành niềng răng, còn nếu nguyên nhân do xương hàm thì phẫu thuật hàm hô là điều tất yếu. Phẫu thuật hàm hô là đại phẫu, liên quan đến kỹ thuật cắt xương phức tạp nên để chọn một địa chỉ thực hiện đảm bảo an toàn bạn cần cẩn trọng.

Muốn xác định địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Đồng Nai bạn cần căn cứ vào các tiêu chí sau:

+ Địa chỉ nha khoa uy tín ở Đồng Nai trước hết cơ sở đó phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có hệ thống, ê kíp gây mê chuyên nghiệp. Chỉ những bệnh viện nha khoa uy tín mới có thể thực hiện dịch vụ này.

+ Điều kiện thứ 2 để lựa chọn nơi phẫu thuật hàm hô tốt tại Đồng Nai đó là cơ sở phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm phẫu thuật xương hàm mặt ít nhất 10 năm, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật hàm hô thành công.

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai

+ Điều kiện thứ 3 để xác định địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Đồng Nai đó là cơ sở phải được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại cần thiết như máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph 3D, máy cắt xương siêu âm, hệ thống máy khử trùng, máy đốt cao tầng. Ngoài ra quy trình phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng, khép kín để tránh tình trạng nhiễm trùng chéo.

+ Trung tâm thực hiện phải có chế độ bảo hành, chăm sóc chu đáo bởi sau phẫu thuật hàm hô khách hàng phải mất từ 3-6 tháng mới hồi phục hoàn toàn được.

Lưu ý nếu bạn thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Đồng Nai mà những yếu tố trên không được đảm bảo thì trong quá trình thực hiện rất có thể bạn sẽ gặp phải những biến chứng, rủi ro không mong muốn như nhiễm trùng, cắt xương hàm bị lệch, méo, gây xâm lấn, sưng đau, thậm chí hoại tử.

Xem thêm: bảng giá niềng răng nha khoa kim

2. Có nên lựa chọn phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đồng Nai?

Là hệ thống nha khoa uy tín, mang tâm cỡ quốc tế, trong nhiều năm hoạt động Nha Khoa đã giành được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Nha Khoa có cơ sở nằm ở Đồng nai nên nhiều bạn thắc mắc không biết có nên thực hiện ở đây luôn không? Liệu có thể tìm một địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Đồng Nai?

Tất cả các cơ sở của Nha Khoa đều đáp ứng được các yêu cầu an toàn, tuy nhiên đối với các phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật hàm hô thì bạn nên đến tại Nha Khoa tại TP Hồ Chí Minh. Điều này sẽ giúp việc điều trị diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, tùy độ phức tạp mà ca phẫu thuật có thể diễn ra trong khoảng 2-3h đồng hồ.

Nhờ được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại nên sau khi tiến hành chụp phim X quang tại đây kiểm tra cấu trúc xương hàm thì bạn có thể tiến hành phẫu thuật luôn. Máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap sẽ giúp cắt xương hàm hô chuẩn đến từng milimet. Đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm sẽ tiến hành chỉnh hàm hô đẹp và an toàn cho bạn.

Bạn cần kĩ lưỡng trong việc xác định địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Đồng Nai. Bạn có thể hỏi thăm người quen, tham khảo các diễn đàn nha khoa hoặc tốt nhất là sắp xếp thời gian đến trực tiếp Nha Khoa Kim để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN