Những thứ tưởng chừng như rất bình thường nhưng lại có giá “không tưởng”

0
666

Bạn đừng coi thường những vật dụng này, chúng nhìn có vẻ bình thường nhưng trong cuộc sống chúng lai có giá đắt đỏ khác thường đó.

1. Bồn cầu vệ sinh bằng vàng ròng – giá 2,5 triệu USD

Bồn cầu được làm bằng vàng 18 cara bởi nghệ sỹ người Ý Maurizio Cattelan, đặt tại bảo tàng Guggenheim ở New York. Được biết, bồn cầu này luôn được hấp định kỳ và đánh bóng.

2. Túi xách kim cương – giá 1,9 triệu USD

Túi xách của Hermes Birkin Ginza Tanaka là một trong những chiếc túi đắt nhất thế giới, do nhà thiết kế người Nhật Ginza Tanaka tạo nên. Vật liệu làm túi xách bao gồm: bạch kim khảm tinh khiết + 2.000 viên kim cương trong suốt.

Giữa móc khóa là viên kim cương lớn 8 cara, có thể gỡ ra như trâm cài áo. Quai túi được nạm kim cương, có thể tháo rời hoặc gỡ ra, sử dụng như vòng tay hay vòng cổ.

3. Bồn tắm “siêu cấp” – giá 800.000 USD

Bồn tắm siêu phẩm được tạo ra từ khối đá pha lê nguyên chất. Người ở giới thượng lưu được trải nghiệm cảm giác thư thái của vua chúa xưa.

Khối đá pha lê khổng lồ chừng 10 tấn được những người lành nghề đẽo gọt kỳ công. Chiếc đầu tiên được bán với giá 700.000 Euro.

Hiện công ty đang lên kế hoạch tạo ra chiếc thứ 2 có kích thước nhỏ hơn với giá khoảng 800.000 USD.

4. Bộ Domino bằng kim cương – giá 147.000 USD

Bộ Domino đắt nhất hành tinh này được sản xuất tại Baden-Württemberg, Đức. Món đồ được sử dụng nguyên liệu cao cấp nhất như vỏ ngoài bằng đá cẩm thạch, bên trong mỗi quân làm từ vàng cứng nguyên chất và 168 viên kim cương được nạm trên mỗi chấm tròn.

5. Bồn tắm dành cho chó cưng – giá 39.000 USD

Bồn tắm được làm từ 45.000 viên pha lê của hãng Swarovski.

6. Khối lego – giá 12.500 USD

Khối lego được sản xuất từ vàng 14 cara vào đầu những năm 80 cho các nhân viên từng làm việc trong nhà máy lego ở Hohenwestedt, Đức, suốt 25 năm.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN