Những thông tin bạn cần biết về bọc răng sứ Cercon

0
294

Bọc răng sứ Cercon là một trong những dịch vụ thế mạnh tại Nha Khoa Kim. Sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp và nụ cười tươi tắn dài lâu, chức năng ăn nhai của răng hàm cũng được cải thiện đáng kể.

1. Ai Nên Thực Hiện Bọc Răng Sứ Cercon?

Bọc răng sứ Cercon sẽ là sự lựa chọn tối ưu trong khắc phục các trường hợp khuyết điểm răng sau:

+ Răng bị mẻ, vỡ, tổn thương do nhiều nguyên nhân.

+ Phục hình trong trường hợp răng hô móm, mọc lệch nhưng khớp cắn không quá phức tạp.

+ Răng bị nhiễm màu nặng, tẩy trắng không cho kết quả như mong đợi.

+ Răng quá dài hoặc quá ngắn, khoảng cách giữa các răng lớn.

+ Bọc sứ điều trị răng sâu hoặc phục hình răng bị mòn men, răng sau khi điều trị bệnh lý.

Xem thêm: bọc răng sứ bao nhiêu tiền

2. Quy Trình Bọc Răng Sứ Cercon Tại Nha Khoa Kim

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X quang

  • Bác sĩ kiểm tra tổng quát về tình trạng răng hàm.
  • Chụp phim X quang Panorex tại chỗ để nắm rõ số lượng răng cần bọc sứ, tình trạng cụ thể và cho tư vấn phù hợp, cũng như giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.

 

Bước 2: Xây dựng kế hoạch bọc răng sứ Cercon

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành xây dựng kế hoạch bọc răng sứ Cercon cụ thể, trong đó quy định rõ ràng về chi phí, số lượng răng cần bọc sứ, thời gian tiến hành… Bảng kế hoạch này sau đó sẽ được thống nhất với khách hàng trước khi đưa vào sử dụng.

Bước 3: Gây tê và mài răng bọc sứ

Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ và gây tê trước khi mài răng để không thấy đau hay khó chịu. Quá trình mài răng cũng được thực hiện tỉ mỉ theo các tỉ lệ được thống nhất từ trước.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

Lấy dấu mẫu hàm tại Nha Khoa Kim sẽ được thực hiện chính xác với công nghệ Scan 3D hiện đại. Những số liệu này sau đó sẽ được chuyển sang Labo để chế tạo mão răng sứ cho phù hợp.

Bước 5: Tiến hành gắn mão răng sứ phục hình

Gắn mão răng sứ lên răng được thực hiện tại phòng nha hiện đại. Khi này, bác sĩ sẽ đặt mão sứ lên cùi răng thật, cân chỉnh và cố định lại chắc chắc bằng keo nha khoa. Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ lưu ý khách hàng một số vấn đề khi ăn uống, chăm sóc răng miệng và hẹn lịch tái khám để đảm bảo kết quả bọc sứ Cercon cho thẩm mỹ cao và duy trì dài lâu.

Xem thêm: bọc răng sứ không cần mài

3. Bọc Răng Sứ Cercon Có Ưu Điểm Gì Nổi Bật?

+ Có tính tương hợp cao với cơ thể, sử dụng dài lâu mà không lo kích ứng: Ưu điểm được đánh giá cao nhất của chất liệu răng sứ Cercon là có tính tương thích cao với cơ thể, không tạo phản ứng phụ hay kích ứng trong môi trường khoang miệng. Hơn nữa, chiếc răng được bọc sứ Cercon còn được bảo vệ ở mức cao, không lo sâu răng hay các biến chứng xấu khác.

+ Tính thẩm mỹ cao, thực hiện phục hình răng nhanh chóng: Chất liệu răng sứ Cercon cũng được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ. Không chỉ có màu sắc sống động, độ gợn tự nhiên và hài hòa với các răng khác mà chất liệu này còn có độ quang học cao, không bị lộ khi chiếu đèn.

+ Bền chắc và đảm bảo ăn nhai tốt: Răng sứ Cercon có khung sườn được nung ở 1300 độ C, độ cứng có thể đạt đến 800Mpa nên rất bền chắc, nhờ vậy mà có thể đảm nhận hiệu quả ăn nhai tốt. Hơn nữa, bọc răng sứ Cercon có thể duy trì kết quả đến hơn 20 năm nếu được chăm sóc đúng cách.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN