Những lợi ích của việc niềng răng mang lại -Nha khoa Kim

0
337

Hầu hết chúng ta, khi nói đến lợi ích của việc niềng răng thường nghĩ ngay đến khả năng mang lại hàm răng đều đẹp, hết hô, vẩu, móm, lệch lạc xấu xí. Tuy nhiên, trên thực tế phương pháp này còn đem đến rất nhiều công dụng tuyệt vời khác.Dưới đây là những lợi ích của việc niềng răng, cùng tham khảo để rõ hơn và tích lũy thêm kiến thức cho bản thân.

+ Giúp hàm răng đều và khuôn mặt hài hòa hơn

Đây là yếu tố ai cũng nhận thấy trước tiên khi thực hiện niềng răng. Thông thường, chỉ sau khoảng 1 – 2 năm đeo khí cụ và qua bàn tay nắn chỉnh tài tình của các bác sĩ bạn sẽ có được hàm răng cân đối, tất cả những răng mọc sai đều về lại đúng vị trí trên cung hàm và từ đó khuôn mặt trở nên hài hòa, cân xứng.

Những lợi ích của việc niềng răng mang lại -Nha khoa Kim

Những lợi ích của việc niềng răng mang lại –Nha khoa Kim

Hầu hết những người niềng răng thành công đều cảm thấy tự tin và thoải mái cười nói mọi lúc mọi nơi, mà không lo lộ khiếm khuyết.

+ Giảm thiểu các bệnh về răng miệng

Sở dĩ niềng răng có thể giảm thiểu các bệnh răng miệng, là vì khi bị sai khớp cắn, răng hô, răng móm hay răng mọc lệch lạc rất khó vệ sinh và vi khuẩn dễ dàng phát triển, gây ra hàng loạt vấn đề như sâu răng, viêm nướu, nha chu, viêm chân răng…Nếu răng được điều chỉnh đều khít thì hiển nhiên khâu vệ sinh, chăm sóc răng miệng hàng ngày thuận lợi và răng khỏe mạnh hơn.

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa kim Hà nội

+ Hỗ trợ quá trình ăn nhai diễn ra suông sẻ và hạn chế tạo áp lực cho quai hàm

Ngoài ra, niềng răng còn giúp hỗ trợ quá trình ăn nhai diễn ra suông sẻ và hạn chế tạo áp lực cho quai hàm. Sau khi niềng răng, tình trạng căng thẳng quai hàm, khó khăn trong hoạt động ăn nhai, tổn thương lớn ở hàm hay hiện tượng đau đầu, đau dạ dày đau lưng do lệch khớp cắn…sẽ được giải quyết triệt để.

Tuy niềng răng tốt, song để đảm bảo an toàn và hiệu quả như ý thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ, chỉ lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang bị đầy đủ máy móc cần thiết.

Xem thêm: nha khoa kim nguyễn đình chiểu

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN