Những con số ấn tượng trong 7 năm qua của Running man

0
880

Running man một show truyền hình thực tế nổi đình đám của Hàn Quốc với lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới. 2017 Running man bước sang tuổi thứ 7 với những con số ấn tượng.

11/07/2010

Nếu là “fan ruột” của Running man chắc hẳn ai cũng biết đến con số này, đây là chính thức phát sóng của trường trình  với 7 thành viên là trụ cột Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, HaHa, Kim Jong Kook , Lee Kwang Soo, Song Joong Ki và Kang Gary. Hai khách mời đầu tiên của chương trình là “ cô tiên quốc dân “ Lee Hyo Ri và nữ diễn viên nổi tiếng Hwang Jung Eum. Với con số ấn tượng về tỉ suất người xem Running man chính thức bắt đầu con đường chinh phục khán giả.

Những con số ấn tượng trong 7 năm qua của Running man1Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010

342 tập phát đã phát sóng

Tính đến thời điểm cuối tháng 3 năm 2017 đã có 342 tập được phát sóng và con số này sẽ không ngừng tăng để phục vụ đến khán giả.

Trước đó, đầu năm 2017  ê kíp Running man thông báo chương trình sẽ dừng ở tập 340. Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi hụt hẫng, chương trình cũng lên kịch bản riêng để xin lỗi từng thành viên và khán giả trước khi khép lại.

Những con số ấn tượng trong 7 năm qua của Running man2342 tập đã đã được phát sóng

Tuy nhiên niềm vui lại đến với fan Hàn Quốc và fan quốc tế, sau một cuộc khảo sát chương trình quyết định làm tiếp để đáp ứng nhu cầu cũng như không làm phụ lòng mong đợi của khán giả trong và ngoài nước.

6 thành viên trụ cột

Ở thời điểm hiện tại Running man có 6 thành viên trụ cột là  Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, HaHa, Kim Jong Kook , Lee Kwang Soo, Song Ji Hyo. Tuy  ra mắt với độ hình có mỹ nam “ Hậu duệ mặt trời” nhưng để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất Song Joong Ki đã chính thức rời chương trình ở tập 41. Lizzy cũng là một trong những thành viên đã từng trong đội hình chính của Running man.

Những con số ấn tượng trong 7 năm qua của Running man3Hiện tại có 6 thành viên trụ cột

 Sau khi Song Joong Ki và Lizzy không tham gia chương trình Running man được biết đến với 7 thành viên.  Gần đây nhất fan thêm một lần nữa tiếc nuối khi thành viên Gary chính thức rời chương trình để tập trung cho các sản phẩm âm nhạc.

Con số khách mời ấn tượng

Đến nay vẫn chưa có một con số thống kê chính xác về tổng số khách mời đã tham gia Running man.  Tuy nhiên con số này có thể lên đến vài trăm nghệ sĩ. Hầu hết các nhóm nhạc Hàn Quốc đều đã xuất hiện trong chương trình.

Những con số ấn tượng trong 7 năm qua của Running man5Hàng trăm khách mời đã tham gia trong suốt 7 năm qua

Trong tập đặc biệt 271 và 271 số lượng khách mời tham gia Running man là 100 nghệ sĩ một con số kỷ lục và ấn tượng nhất. Khách mời “ thường xuyên” nhất tham gia hầu hết các tập là Lee Kwang Soo. Jung Yong Hwa là thành viên xuất hiện 12 lần trong chương trình, sau đó là Nickkhun với 11 lần.

Những con số ấn tượng khác

Không chỉ được khán giả yêu mến bởi sự hài hước mà Running man có sở hữu con số giải thưởng đáng mơ ước với 41 giải cho cả cá nhân và tập thể từ năm 2010 đến 2017.

Những con số ấn tượng trong 7 năm qua của Running man6Song Ji Hyo thành viên nữ duy nhất

Running man có một bóng hồng duy nhất là Song Ji Hyo. Tuy là một nữ diễn viên những cô luôn sẵn sàng phá bỏ hình tượng để trở thành cặp đôi Monday couple với Gary hay Ji Ngố..

Là trường trình được yêu thích thứ 3 tại Hàn Quốc và đúng thứ 9 trong các chương trình được yếu thích nhất thế giới.

5 Quốc gia đã đặt chân tới và ghi hình là Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Úc, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Những con số ấn tượng trong 7 năm qua của Running man7Mãi là đội hình 7012

Tạm kết

7012 được xem là biểu tượng bất di bất dịch của Running man với ý nghĩa 7 người mãi mãi bên nhau. Chúc cho chương trình luôn thành công và mang lại những nụ cười thoải mái cho khán giả

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN