Nhóm bạn thân đình đám của làng giải trí Hàn  họ là ai?

0
776

Trong làng giải trí khắc nghiệt của Hàn Quốc họ là những tên tuổi hàng đầu không có sự đấu đá thay vào đó là tình bạn đẹp được nhiều người mến mộ.

Kim Soo Ro, Jang Dong Gun, Kim Min Jong và Lee Jong Hyuk(diễn viên Phẩm chất quý ông) họ đều là những diễn viên có thâm niên trong nghề  hoạt động trên 20 năm và quen hết nhau từ thời trẻ. Khi tham gia bộ phim đình đám “ Phẩm chất quý ông” 2012 những diễn viên này đã thành lập nên bộ tứ U40 nổi tiếng. Sau khi kết thúc bộ phim họ thường xuyên rủ nhau tụ tập và đi du lịch, mới đây nhất Kim Soo Ro và Kim Jong Min đã bất ngờ có mặt tại Hà Nội.

Hội bạn thân “Playboys” là nhóm bạn thân đình đám xứ hàn với 15 ngôi sao nổi bật. Hội không giới hạn độ tuổi và có chung niềm đam mê bóng chày và golf. Hội gồm những thành viên Huyn Bin, Shin Hyun Joon, Gong Hyung Jin, Ahn Sung Ki, Jang Dong Gun, Joo Jin Mo, Park Joong Hoon, Kim Soo Ro, Uhm Tae Woong (ngồi giữa). Những thành viên còn lại trong nhóm là Han Jae Suk, Lee Jong Hyuk, Kim Seung Woo, Hwang Jung Min, Ji Jin Hee, Go Soo…

“Dragon brothers” người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến 3 cái tên Kim Jong Kook, Jang Hyuk và Cha Tea Hyun. Bộ ba đình đám này cũng sinh năm rồng 1976. Hội bạn thân này thường xuyên cùng nhau tham gia các sự kiện và nhắc nhau trên truyền hình. Hiện tại hai thành viên đã yên bề gia thất chỉ có Kim Jong Kook là vẫn lẻ bóng 1 mình.

Hội bạn thân luôn thu hút được sự quan tâm của báo giới ở thời điểm hiện tại và đặc biệt là từ fan hôm mộ hội nghệ sĩ gồm 9 thành viên: Lee Kwang Soo, Do Kyung Soo (nghệ danh D.O, nhóm nhạc EXO), Im Joo Hwan, Kim Woo Bin, Jo In Sung, Kim Ki Bang (trong ảnh, từ trái qua) và Bae Sung Woo, Cha Tae Hyun, Song Joong Ki. Hội này thường xuyên tụ tập và đi du lịch và ủng hộ nhau trên các hoạt động nghệ thuật.

Hội chàng trai sinh năm 1987: Jung Il Woo, Lee Min Ho là những người bạn chí cốt hồi cấp 2. Sau khi gia nhập làng giải trí hội này đã kết nạp thêm Kim Bum người đóng chung với Jung Il Woo trong High Kick và Lee Min Ho trong Vườn sao băng. Bộ ba thường xuất hiện cùng nhau đặc biệt là trong các buổi fan meeting và sinh nhật.

7 thành viên của Running man, sau 7 năm tham gia chương trình họ luôn giữ mối quan hệ như người nhà và nhận được sự quan tâm của khán giả trên khắp châu Á: gồm Haha , Song Ji Hyo, Kang Gary, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Lee Kang Soo và Yoo Jae Suk. Không chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè họ còn coi đây như gia đình thứ 2 của mình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN