Nhân viên phòng kế hoạch tổng hợp nha khoa Kim lừa đảo ban điều hành

0
1065
Nha khoa Kim hợp tác khám và điều trị cho khách hàng VPbank

Một nhân viên phòng kế hoach tổng hợp Nha khoa Kim lừa đảo ban lãnh đạo và các thành viên khác để lấy tiền lương của 1 số bảo vệ và lao công đi đánh bac.

Nha khoa Kim   được Tổ chức xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu – Global Clinic Rating (GCR) trao Chứng nhận đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế. Để đạt được chứng nhận của GCR, nha khoa Kim uy tin phải đáp ứng được bộ tiêu chuẩn quốc tế của tổ chức này gồm 7 tiêu chí chính như: trình độ và hoạt động chuyên môn; cơ sở vật chất; dịch vụ; kết quả điều trị; tính minh bạch và chuyên nghiệp; cơ sở pháp lý và các tiêu chuẩn về toàn y khoa vì vậy là nha khoa đáng tin cậy cho mọi gia đình đồng thời luôn có trách nhiệm với thành viên trong gia đình Nha khoa Kim.

Chứng nhận nha khoa Kim của tổ chức quốc tế

Nha Khoa KIM quy tụ hơn 150 bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất trên thế giới. Với kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thành thạo cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Nha khoa Kim hợp tác quốc tế
Nha khoa Kim hợp tác quốc tế

Bên cạnh đó, Nha Khoa KIM chú trọng hợp tác với các bác sĩ trường Đại học Hàn Quốc, Canada, Mỹ để nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ, nhằm từng bước thay đổi cách nhìn về chuyên môn của Việt Nam trên trường quốc tế.

Nhưng không vì thế mà các thành viên thương yêu nhau. Nha khoa kim vẫn bị 1 nhân viên vì ma men cờ bạc mà lừa đảo  các thành viên khác đem đến nỗi đau lớn cho mọi người

Nhân viên phòng kế hoạch tổng hợp nha khoa Kim lừa đảo lòng tin ban lãnh đạo sẽ không còn trong tương lai bằng cách loại bỏ cờ bạc triệt để nhé

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN