Nhan sắc của nữ sinh áo đỏ trường Bách Khoa gây sốt MXH – “em đã 18”

0
1459

Khoác lên mình bộ đồng phục thể dục trường Bách Khoa, Trần Thị Linh đang khiến trái tim nhiều người xao xuyến bởi vẻ đẹp thuần khiết, mong manh và rất cá tính của mình.

Nếu nhắc đến trường Đại học Bách Khoa trước nay bạn sẽ nghĩ ngay tới sự chênh lệch về giới tính, nam nhiều hơn nữ vì đặc thù của các môn học tự nhiên nhiều hơn xã hội. Nhiều người đánh giá con gái trường Bách Khoa, Xây dựng có chút “hơi menly”.

Nhưng nếu bạn có cơ hội được đi ngang qua những bông hoa thật sự của ngôi trường này, bạn sẽ thay đổi quan điểm của mình rằng: “Nữ sinh trường người ta, tuy ít nhưng mà chất”!

Chứng minh cho điều này, những ngày qua, dân mạng xã hội đã tìm được một ứng cử viên sáng giá cho nhan sắc “không phải dạng vừa đâu” của con gái trường Bách Khoa.

Hình ảnh nữ sinh Nguyễn Thị Linh (sinh năm 1996, quê Thanh Hóa) đang là sinh viên năm 3 ngành Kỹ thuật Sinh học được đông đảo bạn trẻ liên tục chia sẻ trên các trang mạng xã hội và hội nhóm của trường.

Những bức ảnh được đăng tải hầu hết là trong thời gian Linh tham dự cuộc thi Miss Bách Khoa diễn ra vào tháng 3 vừa rồi. Và khi cuộc thi kết thúc, Linh đoạt giải Á Khôi 2 với sóng mũi cao, thẳng tắp, đôi mắt to đen sáng và nụ cười duyên.

Sau khi đăng quang, những bức ảnh từ hồi cấp 3 của Linh cũng được lục tìm để so sánh về nhan sắc có sự thay đổi ra sao.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN