Nha khoa uy tín tại Đồng Nai được lựa chọn nhiều nhất

0
358

Nếu bạn đang thắc mắc trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa nào tốt và uy tín nhất tại Đồng Nai thì có thể tham khảo qua cơ sở Nha khoa KIM. Đây là địa chỉ khá uy tín có đội ngũ bác sỹ giỏi cùng các trang thiết bị tối tân và được nhiều người dân nơi đây đánh giá là địa chỉ nha khoa tốt tại Đồng Nai nên lựa chọn.

Vì sao Nha khoa KIM lại là địa chỉ nha khoa tốt tại Đồng Nai

Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, nha khoa luôn được người bệnh trong – ngoài nước tin tưởng và lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng. Để được khách hàng và giới chuyên môn phân tích chính là cơ sở nha khoa tốt tại Đồng Nai, Nha khoa KIM đã cố gắng – nỗ lực hết mình trong suốt 15 năm qua, nhằm mang lại cho khách hàng các giá trị tốt nhất trong chăm nom – điều trị răng miệng.

Nha khoa tốt nhất tại quận 4

Nha khoa KIM – cơ sở nha khoa tốt tại Đồng Nai nhiều chuyên gia phân tích cao

Tuy nhiên, nha khoa còn đáp ứng tốt những điều kiện của một trung tâm bệnh viện uy tín, chất lượng bậc nhất với nhiều điểm ưu việt nổi trội mà không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được như:

Quy tụ đội ngũ bác sỹ có tay nghề giỏi, trên 10 năm kinh nghiệm

Toàn bộ các bác sĩ tại cơ sở nha khoa tốt tại Đồng Nai này đều được bộ y tế cấp chứng chỉ hành nghề, đã trải qua những khóa đào tạo bài bản và chuyên sâu về ngành nghề bệnh viện, từng điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh, đi tu nghiệp nhiều năm ở Úc, Hoa Kì, Pháp…

Nha khoa tốt nhất tại quận 4 -1

Nha khoa KIM quy tụ nhiều nha sỹ hàng đầu Việt Nam, có trên 10 năm kinh nghiệm.

Sở hữu thiết bị, máy móc bệnh viện hiện đại 

Nha Khoa sở hữu thiết bị nhiều máy móc, trang thiết bị tân tiến, hiện đại bậc nhất như: Máy chụp phim xquang 3D Cone Beam CT, máy nhổ răng không đau, máy cắt xương siêu âm, máy gây mê thế hệ mới, máy theo dõi triệu chứng sinh tồn, phần mềm lập kế hoạch điều trị 3D… Nhằm giúp đỡ bác sỹ nha khoa thực hiện nhanh chóng và xác thực những thao tác chữa trị, an toàn cam kết cho người bệnh.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4

Đây là một trong số rất ít cơ sở nha khoa sở hữu nhiều thiết bị hiện đại và tân tiến.

Xây dựng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp, tận tình

Mọi thắc mắc và khiếu nại của người bệnh sẽ được đội ngũ chăm nom người bệnh của bệnh viện giải quyết trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, khách hàng sẽ được giải thích chi tiết mọi vấn đề ảnh hưởng tới hướng, chi phí và thời gian điều trị, nhằm chuẩn bị tâm lí tốt.

Nha khoa tốt nhất tại quận 4

Khi tới Nha khoa KIM, bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng phục vụ tận tình.

Kiểm soát tốt vấn đề nhiễm khuẩn, khử trùng công cụ

Để tránh không diễn ra tình trạng lây nhiễm chéo mỗi người bệnh khi thăm khám, điều trị ở nha khoa sẽ được thiết bị 1 bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt. Công cụ được khử khuẩn và hấp khử trùng bằng máy ở nhiệt độ cao, cam kết tiêu diệt hoàn toàn mầm bệnh.

Nếu bạn tìm kiếm cơ sở nha khoa uy tín ở Đồng Nai, hãy tới ngay trung tâm nha khoa, cơ sở chuyên khoa răng hàm mặt, cung cấp đa dạng dịch vụ nha khoa kĩ thuật cao như Chụp răng sứ, cấy ghép implant, chăm nom răng trẻ tôi, tẩy trắng răng…Chúng chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn kết quả chữa trị và phục hồi công hiệu nhất.

Nguồn: https://nhakhoakim.com/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN