Nha khoa Kim – Địa chỉ nha khoa niềng răng Số 1 Việt Nam hiện nay

0
547

Răng vẩu là tình trạng một trong hai khung xương hàm (trên hoặc dưới) đưa ra phía trước và phủ ngoài khung xương hàm còn lại khi ngậm miệng, cằm lệch, gây mất hài hòa khuôn mặt. Do đó, làm sao để nắn chỉnh răng vẩu, điều trị hiệu quả tình trạng này là mối quan tâm của rất nhiều người. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về phương pháp nắn chỉnh răng vẩu đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay – niềng răng.

1. Nắn chỉnh răng vẩu bằng niềng răng được thực hiện như thế nào?

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh hình, sắp xếp lại khuôn răng cho đều đặn và thẳng hàng, giúp tái tạo lại khớp cắn đạt tỷ kệ chuẩn bằng cách dùng các loại khí cụ để tạo lực kéo và xoay chuyển răng theo đúng ý đồ điều trị.

Tại Nha khoa Kim, quy trình nắn chỉnh răng vẩu bằng niềng răng được tiến hành như sau:

Bước 1: thăm khám

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành chụp phim X-quang răng hàm, cung hàm cho bạn để kiểm tra tình trạng răng. Khi đã có phim chụp, bác sĩ sẽ đưa qua phần mềm V-ceph để phân tích, nhận định tình trạng răng hiện tại nhằm đưa ra một phác đồ điều trị đúng nhất hoặc phương pháp hợp lý nhất tương ứng với yêu cầu của bạn.

Nha khoa Kim - Địa chỉ nha khoa niềng răng Số 1 Việt Nam hiện nay

Nha khoa Kim – Địa chỉ nha khoa niềng răng Số 1 Việt Nam hiện nay

Bước 2: lấy dấu hàm làm răng mẫu

Sau khi có được dữ liệu bằng việc phân tích phim X-quang trên phần mềm chuyên dụng để nắm tình trạng răng, xương hàm, cung hàm thì bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành lấy dấu hàm. Đó là cơ sở để chế tạo mắc cài tương ứng, giúp đảm bảo chính xác cho các đeo mắc cài lên răng thật.

Bước 3: đeo khí cụ

Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ để đảm bảo an toàn, bác sĩ sẽ gắn khí cụ lên răng và đặt lực siết phù hợp.

Xem thêm: Nhổ răng khôn nha khoa kim

2. Thực hiện niềng răng ở đâu để đạt hiệu quả tốt nhất?

Niềng răng đòi hỏi phải thực hiện bởi những bác sĩ lành nghề và ứng dụng trang thiết bị có chất lượng đảm bảo, có như vậy mới có thể mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Quan trọng hơn, nếu lựa chọn phòng nha kém uy tín để nắn chỉnh răng vẩu, với những kỹ thuật niềng răng không đảm bảo, tay nghề bác sĩ thấp và quy trình kém an toàn, thực hiện niềng răng sai cách sẽ để lại nhiều hậu quả xấu, tổn thương đến mô răng và niêm mạc.

Nha khoa Kim là địa chỉ nha khoa uy tín được đông đảo bệnh nhân lựa chọn để thực hiện nắn chỉnh răng vẩu bằng niềng răng. Với trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại, số lượng bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để đến khám và điều trị tại bệnh viện ngày càng tăng.

Với những ưu điểm vượt trội về con người, cơ sở vật chất cùng kỹ thuật niềng răng tân tiến áp dụng công nghệ 3D, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kế quả quả đạt được khi tiến hành điều trị tại Nha khoa Kim. Chúng tôi không chỉ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp tự nhiên, khuôn mặt hài hòa mà còn tăng khả năng ăn nhai của răng tốt hơn.

Hy vọng, những thông tin mà bài viết của Nha khoa Kim cung cấp đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về phương pháp nắn chỉnh răng vẩu bằng niềng răng này. Để được tư vấn, thăm khám và có được hướng điều trị chính xác nhất trong trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp tại hotline 1900 6899 để các bác sỹ tư vấn cụ thể

Xem thêm: Trồng răng implant nha khoa kim

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN