Nha khoa Kim có tốt không -Chuyên gia 15 năm kinh nghiệm tư vấn

0
764

Bạn đang băn khoăn tìm hiểu xem chất lượng điều trị tại Nha Khoa Kim có tốt không? Nếu còn e ngại về điều này, hãy tham khảo thông tin dưới đây để dễ dàng quyết định và lựa chọn hơn nhé.

Nha Khoa Kim có tốt không?

Nha Khoa Kim đã có hơn 15 năm hình thành và phát triển, thực hiện đa dạng rất nhiều dịch vụ chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng hàm mặt, đáp ứng nhu cầu ngày càng đông khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nha khoa Kim có tốt không -Chuyên gia 15 năm kinh nghiệm tư vấn

Với nỗ lực không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng, chuyên môn, Nha Khoa luôn cố gắng mang tới cho khách hàng, bệnh nhân những kết quả điều trị tối ưu, an toàn và thẩm mỹ cao, làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm: nha khoa kim bien hoa an toàn uy tín nhất

+ Hệ thống nha khoa hiện đại

Nha Khoa đang có hơn 30 cơ sở khác nhau tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên các nước. Hệ thống các nha khoa đều được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, khang sang, hiện đại, nhằm mang tới những dịch vụ chất lượng cao, tiêu chuẩn 5 sao ngay tại Việt Nam.

+ Trang thiết bị tân tiến, ứng dụng công nghệ cao

Để đạt được những kết quả chăm sóc răng miệng tốt nhất, điều trị hiệu quả, chính xác và an toàn cao, Nha Khoa đặc biệt chú trọng việc đưa máy móc, thiết bị hiện đại vào phục vụ thăm khám, điều trị.

Hàng trăm máy móc tân tiến, thiết bị công nghệ cao được nhập khẩu từ các công ty cung cấp thiết bị uy tín trên thế giới như thiết bị chụp X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex & Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ phân tích hàm mặt VCeph 3D điều trị niềng răng, máy tẩy trắng răng Brite Smile, máy nhổ răng siêu âm…

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa kim Hà nội 

+ Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Để đánh giá chất lượng Nha Khoa có tốt không, ngoài cơ sở vật chất và máy móc thiết bị, thì đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi là một trong những điểm mạnh vượt trội của Nha Khoa.

Đội ngũ bác sỹ của Nha Khoa đều tốt nghiệp răng hàm mặt tại các trường Y danh tiếng trong và ngoài nước, từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Với tay nghề giỏi, kinh nghiệm dày dặn và cái tâm với nghề, bác sỹ của Nha Khoa luôn cố gắng để mang tới cho khách hàng những kết quả điều trị tốt nhất.

+ Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý

Đến với Nha Khoa, mọi khách hàng đều được đón tiếp và phục vụ chu đáo, tận tình, không phân biệt đối tượng khách hàng. Nha Khoa thực hiện chính sách giá hợp lý, công khai, minh bạch, không phân khúc khách hàng và cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, mang tới sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi điều trị.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN