Nguyễn Thị Thành tiếp tục gây bất ngờ khi xuất sắc lọt Top 3 ‘Eco Costume’

0
718

Không chỉ giữ vững phong độ ở các vòng thi đấu trước, mới đây Nguyên Thị Thành xuất sắc lọt Top 3 ‘Eco Costume’ khiến khán giả không khỏi phấn khích.

‘Eco Costume’ phần thi Trang phục Tái chế , đây là một trong những phần thi được mong chờ nhất trong cuộc thi Miss Eco International 2017. Một lần nữa Nguyên Thị Thành đã cho khán giả thấy được tài năng và sự cố gắng của mình.

Nguyễn Thị Thành tiếp tục gây bất ngờ1

Bên cạnh Nguyên Thị Thành hai đại diện đến từ Indonesia và Thái lan cũng được xướng tên trong top 3 của Trang phục Tái chế độc đáo này.

Nguyễn Thị Thành tiếp tục gây bất ngờ2

Trang phục của Nguyễn Thị Thành được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên. Vật liệu chính là dừa Bến Tra – Việt Nam. Dừa được sơn vàng một cách cầu kỳ xếp thành một chiếc váy vô cùng hiện đại và gợi cảm.

Nguyễn Thị Thành tiếp tục gây bất ngờ3

Đây là một kết quả không ngờ với học trò cũ của Phạm Hương khi tên cô liên tiếp có mặt trong top 10 và top 3 điều đó cũng giúp thứ hạng của cô được đánh giá cao hơn so với các thí sinh khác.

Nguyễn Thị Thành tiếp tục gây bất ngờ4

Với kết quả mới có được Nguyên Thị Thành đã có một bảng dài thành tích Top 4 Miss Sport, Top 10 Miss Talent và Top 15 Best Resort Wear, người đẹp gốc Bắc Ninh. Và chắc chắn  cô sẽ là 1 trong 20 ứng cử viên sáng giá sẽ có mặt trong đêm chung kết Miss Eco International 2017 diễn ra vào ngày 14/4.

Một số hình ảnh khác của Nguyên Thị Thành :

Nguyễn Thị Thành tiếp tục gây bất ngờ5

Nguyễn Thị Thành tiếp tục gây bất ngờ6

Nguyễn Thị Thành tiếp tục gây bất ngờ7

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN