Người phụ nữ bất ngờ nhảy từ tầng 4 của bệnh viện xuống đất tự tử

0
985

Một người phụ nữ bất ngờ nhảy từ tầng 4 của Bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái tự tử do buồn chuyện gia đình.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng ngày 23/8/2017 tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái. Nạn nhân được xác định là bà P.T.T (SN 1950, trú tại phường Nguyễn Phúc, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái).

Sau khi vụ việc xảy ra, mặc dù đã được các bác sĩ sơ cứu và chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái cấp cứu nhưng do vết thương nặng nên bà T đã tử vong.

Sáng ngày 24/8, bà Đặng Thị Như Hoa – Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái đã xác nhận thông tin trên.

Theo thông tin từ bà Hoa, khoảng 10 ngày trước đó, bà T vào viện để điều trị bệnh đau dạ dày và suy nhược nhẹ. Sau đó ra viện và mới vào điều trị lại ngày 22/8 thì xảy ra vụ việc đau lòng này.

Nguyên nhân khiến bà T tự tử có thể do bà buồn chuyện gia đình. Bà Hoa cho hay: “Theo thông tin chúng tôi nhận được, rất có thể bà T buồn chuyện gia đình nên tự tử. Bà có 2 người con trai bị nghiện, mới đây, một cậu hay đến làm phiền bà nên bà ấy buồn chán mà nghĩ quẩn”.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, phía Bệnh viện đã báo cho lực lượng công an TP Yên Bái để điều tra. Lãnh đạo Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Yên Bái cũng đến chia sẻ, động viên gia đình nạn nhân 5 triệu đồng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN