Nghịch lý: Khuyết điểm đầy mình thì được tung hô, mặt đẹp dáng chuẩn thì bị ngó lơ

0
700

Đây là những sao nữ xứ “củ sâm” chứng minh rõ nhất cho bạn biết, để thành công tại một quốc gia, không phải tiêu chuẩn cần và đủ là “đẹp hoàn mỹ” mà còn có nhiều yếu tố khác.

Thông thường, tiêu chuẩn về cái đẹp thường được đề cao, và khán giả cũng là những người trọng ngoại hình. Nhưng nếu trong bảng xếp hạng các mỹ nhân Hot hiện nay, họ được tung hô nhưng lại mang đầy khuyết điểm. Hãy cùng khám phá!

Những mỹ nhân đầy khuyết điểm nhưng vẫn được tung hô và nổi tiếng

1. Yoona (SNSD)

Là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc, Yoona được giới thần tượng xứ Hàn rất yêu thích, nhưng vòng 1 và vòng 3 của cô lại khá khiêm tốn.

Không chỉ thế, chiếc cổ của Yoona cũng dài “quá mức tiêu chuẩn đẹp”

Đôi chân cũng bị cong và nhìn như sắp gãy

Do đó, Yoona đại diện cho một trường phái, khán giả yêu mến nhờ nhan sắc thánh thiện, nhân cách tốt đẹp, tài năng đánh bật những khuyết điểm trên cơ thể.

2. Suzy

Để ý bức hình này bạn có nhận thấy Suzy có thân hình kém hoàn hảo, lưng dài – chân ngắn – vai rộng – hông hẹp.

Cùng chung khuyết điểm với Yoona, Suzy cũng có số đo vòng 3 khá khiêm tốn.

Gần đây, nữ minh tinh tăng cường tập luyện giảm cân dẫn đến tình trạng vòng 1 cũng nhỏ lại.

Thế nhưng, trong suốt những năm vừa qua, “tình đầu quốc dân” Suzy vẫn luôn chiếm được cảm tình và sự yêu mến từ khán giả, chưa có dấu hiệu lung lay, bất chấp sự xuất hiện của nhiều mỹ nhân Kpop thế hệ mới.

3. Dara

Cựu thành viên 2NE1 mang thân hình giống với học sinh trung học từ trước đến nay không được đánh giá cao, vòng 1 và vòng 3 cũng rất khiêm tốn.

Nếu trong những bức ảnh chụp không chỉnh sửa, đôi chân của Dara khá gầy gò.

Vậy nhưng, nhiều năm liền cô được mệnh nhân là ca sĩ không tuổi trong số các thần tượng xứ kim chi, nữ thần Kpop.

Mỹ nhân mặt đẹp, dáng chuẩn … nhưng bị ngó lơ

1. Nana (After School)

Cô nàng từng góp mặt trong nhiều danh sách mỹ nhân đẹp nhất thế giới, nhiều thành viên của diễn đàn sắc đẹp hàng đầu thế giới Missosology còn đề cử cô đại diện cho Hàn Quốc đi thi Hoa Hậu Hoàn Vũ.

Dù thân hình đẹp, nóng bỏng nhưng Nana vẫn bị đại bộ phận khán giả ngó lơ và “không mấy nổi tiếng”. Cô gần như không góp mặt trong các bảng xếp hạng sắc đẹp trong nước.

2. Jaekyung (Rainbow)

Jaekyung sở hữu gương mặt hoàn hảo, sắc sảo, chuẩn tỷ lệ cùng thần thái của các ngôi sao Hollywood. Bên cạnh đó, cô nàng sở hữu lượng fan khá đông đảo trên các diễn đàn sắc đẹp nổi tiếng.

Có thể nói, Jaekyung không thiếu tiêu chuẩn nào từ tài năng cho tới ngoại hình, nhưng dường như khán giả không biết tới sự tồn tại của một mỹ nhân đẹp đến thế.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN