Ngân 98 khiến cư dân mạng hiểu lầm khi bất ngờ  đăng ảnh đi ăn cùng “má”

0
859

Những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân Ngân 98 nhận được sự quan tâm từ cộng đồng khi chụp cùng người phụ nữ lạ mà cô kêu là “má”.

Từng một thời gây sốt trên mạng xã hội khi đăng tải clip khiêu chiến hội ngực lép. Võ Thị Ngọc Ngân (Ngân 98) hiện đang là gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Ngân 98 khiến cư dân mạng hiểu lầm1Ngân 98 khiến người hâm mộ bất ngờ khi góp mặt trong The Face online

Cách đây không lâu, cô gái mang đến nhiều thị phi này trở thành chủ đề bàn luận trên mạng xã hội khi  nghiễm nhiên lọt Top 10 The Face online với lượt bình chọn cao ngất ngưởng từ người hâm mộ. Tuy nhiên cô đã chủ động rút khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe.

Gần đây, Ngân 98 lại một lần nữa khiến người quan tâm cô không khỏi tò mò về người phụ nữ mà cô gọi là “má”. Hai người đã cùng ăn với nhau và cô nàng tỏ ra khá thân thiết với người phụ nữ này.

Ngân 98 khiến cư dân mạng hiểu lầm2

Ngân đăng ảnh đi ăn cùng má khiến nhiều người tò mò

Nhiều người đã không khỏi bất ngờ và liên tục bình luận vì đây là lần đầu tiên Ngân 98 công khai thông tin và hình ảnh về người thân.

Nhưng sau khi liên hệ với cô và được biết đó không phải mẹ ruột của cô: “Mình tình cờ gặp cô trong lần đi siêu thị, thấy cô dắt theo chú cún dễ thương thì mình lại nựng nó. Hai cô cháu đều yêu động vật và nói chuyện rất hợp nhau, rồi xin số và liên lạc đến giờ. Cô thương và đối xử với mình như con gái ruột nên mình gọi cô là mẹ”. Ngân chia sẻ.

Ngân 98 khiến cư dân mạng hiểu lầm3Ngân 98 muốn trở thành một Hot face có tài năng

 Cô cũng cho biết thêm hiện tại mẹ cô đang ở quê và vẫn theo dõi con gái thường xuyên. Ngân 98 khẳng định mẹ không hề cấm đoán những quyết định của cô trên con đường sự nghiệp riêng của mình.

“Mẹ ruột mình ở quê không nói gì về việc mình được chú ý cả. Mẹ hiểu tính mình không bao giờ chủ động gây chuyện với người khác trừ khi họ động chạm đến mình trước’ – Ngân nói.

Ngân 98 khiến cư dân mạng hiểu lầm4Khẳng định mẹ vẫn theo dõi từng bước chân của mình

Sau khi rút khỏi The Face online Ngân cho biết cô đang tập trung vào việc nâng cao khả năng hát, diễn xuất và DJ. Cô cũng chia sẻ thêm thời gian tới mọi người sẽ thấy mặt cô nhiều hơn trong các MV ca nhạc trên Youtube

Nói về định hướng phát triển trong tương lai cô nàng cho biết: ‘Mình sẽ phát triển theo hướng là một hot face có tài năng thật sự chứ không phải là một hot face bình thường, chỉ để đăng các bài quảng cáo’.

Ngân 98 khiến cư dân mạng hiểu lầm5Ngân 98 hứa hẹn sẽ gặp khán giả trong nhiều MV ca nhạc sắp tới

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN