Ngắm nhan sắc hút hồn của nữ sinh hàng không, cảnh sát thi Miss Universe Vietnam

0
726

2 nữ sinh viên tham dự cuộc thi Miss Universe Việt Nam gây chú ý bởi nhan sắc ngọt ngào, truyền cảm hứng cho rất nhiều người với số đo 3 vòng đáng ngưỡng mộ.

1. Đỗ Huỳnh Thanh Thảo

Thanh Thảo năm nay 21 tuổi, sinh viên Học viện Hàng không có nhan sắc nổi bật, đến từ Gia Lai.

Cô cao 1m69, số đo 3 vòng là 85-60-94

2. Nguyễn Bảo Ngọc

Cô sinh viên năm 2 Học viện Cảnh sát Nhân dân gây ấn tượng bởi gương mặt phúc hậu đậm chất phụ nữ Hà Thành cùng câu chuyện thú vị về quá trình trở thành nữ cảnh sát tương lai.

Khi còn học cấp 3, Bảo Ngọc rất thích 1 cảnh phim truyền hình, nhân vật nữ chính dũng cảm chiến đấu giải cứu các em nhỏ thoát khỏi một vụ bắt cóc.

Từ đó cô luôn muốn sau này mình trở thành một cô gái giống như vậy, mạnh mẽ nhưng cũng rất nữ tính và dịu dàng.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội giúp cô chạm đến ước mơ đó.

Số đo 3 vòng của Ngọc: 87-62-90

3. Bùi Thị Hương Mai

Phương Mai là sinh viên trường Cao đẳng y tế Hải Phòng, khi cô đang học lớp 9, một tai nạn bất ngờ đã ập đến cướp mất khả năng nói và đi lại của anh trai cô.

Từ đó kinh tế gia đình bắt đầu đi xuống, Hương Mai phải sống xa bố và anh trai, nỗi nhớ nhà khiến cô gái trẻ rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý. Nhưng sau đó, cô cố gắng vượt qua chuyện buồn và vực dậy tinh thần, quyết tâm thi vào ngành Y để chăm sóc và giúp đỡ cho những hoàn cảnh không may trong cuộc sống, quan trọng nhất là dùng những kiến thức của mình để chăm sóc cho anh trai.

Số đo 3 vòng của Hương Mai là 82-62-90.

4. Nguyễn Thị Huyền Trang

Cô gái đến từ Hạ Long với chiều cao lý tưởng 1,73 với số đo lần lượt là 84-62-90.

Huyền Trang có tính tình khá vui vẻ, hài hước, thường được gọi với tên “Trang Gala” vì trước đây mỗi trưa chủ nhật có chương trình Gala cười mà cô thì luôn khiến mọi người cười mỗi khi nói chuyện.

Huyền Trang muốn được trở thành Phạm Hương thứ 2 để có thể truyền cảm hứng và nét riêng của mình đến cho mọi cô gái nói riêng, tất cả mọi người nói chung.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN