Nếu bạn sở hữu căn hộ chỉ vẻn vẹn 20m2 hãy lựa chọn thiết kế thông minh& sang chảnh dưới đây

0
694

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với những thiết kế sang chảnh, đầy đủ tiện nghi, không gian chức năng cần thiết cho diện tích căn hộ chỉ 20m2 dưới đây.

20m2 quả không dễ để bố trí một không gian sống cho một gia đình trẻ. Tuy nhiên, nhà thiết kế tài năng Piotr Matuszek và Gosia Czarny đã thiết kế một căn hộ hoàn hảo bao gồm đủ phòng khách, bếp, phòng ngủ, bàn làm việc, nhà vệ sinh.

Tông màu chính được sử dụng là màu trắng để giúp căn hộ nhỏ trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn. Không những thế, toàn bộ nội thất trong nhà đều được thiết kế và tính toán kỹ lưỡng để tối ưu công năng sử dụng cũng như nhu cầu của chủ nhà.

Từ cửa chính bước vào, bạn sẽ đi qua cửa nhà vệ sinh, tới bếp và đi vào trong là phòng khách.

Để tận dụng hết mọi không gian, căn hộ được thiết kế mở hoàn toàn, nghĩa là không hề có một bức tường hay tấm vách ngăn nào để khiến không gian thoáng sạch hơn.

Phòng khách được thiết kế khá đơn giản với bộ bàn ghế có chân tạo cảm giác thông thoáng. Đối diện là khu vực nhà bếp nhỏ xinh, gọn gàng, kệ tủ khép kín.

Dù nhỏ về diện tích nhưng không gian của ngôi nhà đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ cửa kính có nhiều ô.

Có thể bạn sẽ thắc mắc nơi ngủ của chủ nhà ở đâu đúng không. Các nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng kiểu giường gấp gọn. Khi không cần thiết nó có thể dễ dàng gấp gọn như một bức tường.

Đây chính là giải pháp thông minh dành cho những căn hộ chật hẹp, vừa tận dụng được không gian, vừa tạo cảm giác mới mẻ cho căn phòng.

Không gian phòng tắm và nhà vệ sinh

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN