Nam thanh niên giữa trưa nắng cầm dao chém 4 người đi đường

0
623

Đối tượng cầm dao chém người, khi đến trước số nhà 78 Phạm Ngọc Thạch thì bị người dân khống chế lại, bàn giao cho cơ quan Công an và các bộ phận có thẩm quyền.

Vào khoảng 10h30 trưa ngày 04/6, tại đường Phạm Ngọc Thạch, đoạn qua đường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội xảy ra một vụ việc nghiêm trọng, một đối tượng nam thanh niên cầm dao chém người đi đường không rõ nguyên nhân vì sao.

Theo một nhân chứng kể lại cho biết, vào thời điểm trên, xuất hiện một người đàn ông cao gầy, mặc áo phông xanh, quần ngố đứng giữa đường đoạn gần cầu vượt dành cho người đi bộ trước cửa Xanh Palace. Khi thấy một phụ nữ đi xe máy, đối tượng đã chạy đến vung dao chém, rất may người phụ nữ tỉnh táo đã rồ ga cho xe chạy nhanh hơn nên chỉ bị chém sượt qua vai, rách áo chống nắng.

Không dừng lại ở đó, đối tượng lại tiếp tục cầm dao đuổi chém một người phụ nữ khác, và hai vợ chồng khác đang đi đường, nhưng rất may các nạn nhân chỉ bị xây xát nhẹ, không có thiệt hại về người.

Sau khi đi tới số nhà 78 Phạm Ngọc Thạch, đối tượng bị người dân khống chế, trói chân tay và bàn giao cho cơ quan Công an. Công an phường Kim Liên đã kịp thời có mặt tại hiện trường và điều tra vụ việc, lấy lời khai và đưa đối tượng về trụ sở để làm rõ.

Một cán bộ phường Kim Liên cho biết, khi vụ việc xảy ra, nhiều người phỏng đoán đối tượng có hành vi cướp tài sản hoặc ngáo đá nên chém người, một số người dân chứng kiến đã quay lại đoạn video hành hung của đối tượng và chia sẻ lên mạng xã hội nhận được nhiều lời đồn đoán và bình luận khác nhau.

Trong quá trình điều tra án ban đầu, đối tượng là Trần Văn Quyết (34 tuổi) trú tại xã Hồng Phong, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, âm tính với ma túy tại thời điểm xảy ra vụ việc.

Được biết, đối tượng có mẹ đang cấp cứu tại Bệnh viện Phổi Trung ương nên từ quê lên tìm mẹ. Mặc dù tại thời điểm xảy ra sự việc đối tượng không sử dụng ma túy nhưng trước đó từng sử dụng nên thần kinh bị ảnh hưởng.

Sau vụ cầm dao chém vào 4 người đi đường và bị người dân khống chế, đối tượng được đưa tới bệnh viện răng hàm mặt để điều trị. Các bác sỹ chẩn đoán, Quyết bị vỡ sống mũi, đầu óc chưa tỉnh táo hoàn toàn.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN