Mặt tròn để tóc gì thì hợp, giúp khuôn mặt trẻ trung hơn

0
866

Những cô nàng mặt tròn thường có chung một thắc mắc mặt tròn để tóc gì thì hợp, khuôn mặt trẻ trung và xinh xắn hơn. Để giúp các bạn gái mặt tròn tìm được kiểu tóc phù hợp với mình, bài viết sẽ đưa ra một số kiểu tóc để bạn tham khảo dưới đây.

1. Mặt tròn để tóc gì thì hợp?

Mặt tròn để tóc gì thì hợp? Đặc điểm của mặt tròn là tạo cảm giác bầu bĩnh, đáng yêu và trẻ trung hơn so với nhiều khuôn mặt khác. Tuy nhiên, hạn chế của khuôn mặt này là nếu bạn lựa chọn kiểu tóc không phù hợp sẽ khiến mặt trở nên to, bất cân xứng với vóc dáng tự nhiên của mình.

Bởi vậy, lưu ý quan trọng khi chọn kiểu tóc cho mặt tròn chính là chọn những kiểu tóc ôm vào hai bên để che bớt mặt tròn, giúp mặt thon gọn, thanh tú hơn. Bạn có thể lựa chọn một số kiểu tóc dưới đây:

– Kiểu tóc bất cân xứng: Kiểu tóc bất cân xứng với nhiều tầng và độ dài khác nhau sẽ che bớt một phần trán nên khuôn mặt bớt tròn hơn so với bình thường.

Mặt tròn để tóc gì thì hợp, giúp khuôn mặt trẻ trung hơnKiểu tóc bất cân xứng sẽ giúp bạn che bớt khuyết điểm mặt tròn

– Tóc ngắn nhiều tầng: Nếu bạn đang băn khoăn mặt tròn để tóc gì thì hợp thì có thể lựa chọn kiểu tóc ngắn tỉa tầng cho bản thân. Tóc ngắn tỉa xéo hoặc lọn xoăn to vừa rủ xuống sẽ làm khuôn mặt trở nên góc cạnh và sắc nhọn hơn. Bên cạnh đó, bạn nên cắt tóc xéo nhiều tầng, phần đuôi nên để so le dài quá cằm sẽ khắc phục được khuyết điểm của mặt tròn.

– Tóc dài rẽ ngôi làm cho mặt tròn thêm thon gọn: Những lọn tóc được tỉa khéo léo sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên góc cạnh, che bớt một phần gò má tròn trịa, giúp bạn trông có vẻ trưởng thành hơn.

>> Tư vấn: Mặt tròn có nên nâng mũi? <<

Mặt tròn để tóc gì thì hợp, giúp khuôn mặt trẻ trung hơnTóc dài rẽ ngôi là giải đáp cho thắc mắc mặt tròn để tóc gì phù hợp

– Tóc bob cho mặt tròn thêm xinh: Nếu lựa chọn kiểu tóc này, bạn nên lưu ý cần tỉa tóc theo kiểu hơi lộn xộn một chút, có thể làm gợn sóng hoặc đánh rối tuỳ thích, không nên để mái tóc quá gọn gàng, vào nếp thì sẽ hiệu quả hơn đấy.

– Tóc víc cho mặt tròn: Sự bất đối xứng giữa phần tóc ở gáy cao hơn so với tóc hai bên sẽ tạo nên góc cạnh, hình khối cho khuôn mặt, khắc phục khuyết điểm khuôn mặt to tròn.

– Tóc đuôi ngựa cho mặt tròn thanh thoát: Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc đuôi ngựa cho khuôn mặt tròn của mình, lưu ý là nên buộc tóc chặt để phần tóc trên đỉnh ép sát vào da đầu.

>> Tư vấn: Cằm dài nên để tóc gì? <<

Mặt tròn để tóc gì thì hợp, giúp khuôn mặt trẻ trung hơnKiểu tóc đuôi ngựa giúp cho những bạn có khuôn mặt tròn xinh xắn càng thêm nổi bật hơn

– Tóc xoăn đuôi Hàn Quốc: Những cô nàng mặt tròn nếu muốn sở hữu một kiểu tóc nhẹ nhàng, nữ tính, xinh xắn mà lại có thể che được khuyết điểm mặt tròn của mình thì nên lựa chọn kiểu tóc xoăn đuôi Hàn Quốc. Kiểu tóc này không những giúp bạn xinh xắn hơn mà còn khá phù hợp với nhiều người nên bạn có thể yên tâm hơn khi cắt tóc nhé.

2. Mặt tròn làm cách nào để khắc phục, giúp mặt thon gọn hơn?

Những thông tin trên đây chắc hẳn đã cho bạn câu trả lời mặt tròn để tóc gì thì hợp, tuy nhiên, trong trường hợp bạn không thích khuôn mặt tròn đáng yêu mà muốn sở hữu khuôn mặt V line thanh tú thì có thể lựa chọn giải pháp gọt mặt V line.

Mặt tròn để tóc gì thì hợp, giúp khuôn mặt trẻ trung hơnMặt tròn có thể biến thành mặt V line thon gọn nhờ phương pháp phẫu thuật gọt mặt, gọt cằm

Để gọt mặt, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm để gọt bỏ một phần xương cằm, xương góc hàm theo một tỉ lệ nhất định, giúp khuôn mặt thêm thon gọn và cân đối hơn.

Tuỳ vào từng khuôn mặt cụ thể cũng như sở thích mà bạn lựa chọn mặt tròn để tóc gì phù hợp. Trường hợp bạn muốn biến mặt tròn trở thành  V line thon gọn thì có thể đến bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn trực tiếp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN