Mách bạn những ưu điểm mà niềng răng mắc cài mang lại?

0
677

Niềng răng mắc cài sứ nhờ loại bỏ hết tất cả mọi khiếm khuyết của các kỹ thuật cũ và mang đến hàng loạt ưu điểm tuyệt vời về tính thẩm mỹ, độ an toàn và sự tiện lợi đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt mới trong ngành nha khoa.Hiện nay, đông đảo các trung tâm nha khoa trong nước đã cung cấp dịch vụ niềng răng mắc cài sứ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao và kỹ thuật chỉnh nha này đang được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều nhất khi muốn niềng răng.

Những ưu điểm mà niềng răng mang lại

Niềng răng mắc cài sứ giúp khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết của răng như: Răng mọc không đều, răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh, sai lệch khớp cắn, răng hô, răng móm…

Mách bạn những ưu điểm mà niềng răng mắc cài mang lại?

Mách bạn những ưu điểm mà niềng răng mắc cài mang lại?

Đồng thời, với lực kéo của khí cụ mắc cài lên răng cao và ổn định nên kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ còn giúp vị trí răng mọc lệch được dịch chuyển nhanh chóng hơn rất nhiều.

Xem thêm: Trồng răng implant nha khoa kim

+ Có tính thẩm mỹ và tự nhiên cao

Vì sử dụng mắc cài sứ cũng như dây cung trong suốt được thiết kế tỉ mỉ, khá nhỏ gọn và tinh xảo, nên kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, rất tự nhiên. Đây là điều mà bộ khay niềng kim loại cồng kềnh trước đây hoàn toàn không thể làm được.

+ Không đau đớn

Bên cạnh việc đảm bảo tính thẩm mỹ và tự nhiên, nhờ được chế tạo theo cơ chế kháng mỏi tối ưu, đồng thời giảm tối đa ma sát, do đó mắc cài chuyên dụng của kỹ thuật niềng răng sứ mắc cài sứ vô cùng chắc chắn, không bị bung tuột, không gây đau trong quá trình kéo.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ngoài ra, độ an toàn cũng là một ưu điểm nổi bật của kỹ thuật niềng răng này. Thực hiện niềng răng mắc cài sứ bạn không phải lo lắng dây cung mắc cài làm tổn thương đến mô mềm bên trong miệng giống như khi niềng răng bằng kim loại.

Nếu đang tìm kiếm một trung tâm nha khoa có dịch vụ niềng răng mắc cài sứ uy tín, chất lượng và đảm bảo, Nha khoa Kim chính là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

Nha khoa Kim với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi và sử dụng mắc cài sứ tốt, sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đặn như mong muốn. Đồng thời, thực hiện niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Kim bạn còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình đúng chuẩn, tư vấn nhiệt tình và chu đáo.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN