Mách bạn những lưu ý khi bạn niềng răng mắc cài kim loại?

0
383

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp giúp điều chỉnh những khiếm khuyết trên hàm răng như mọc lệch, hô, móm hoặc mọc chen chúc… về đúng vị trí bằng dây mắc cài được làm từ kim loại.Giống như hầu hết các kỹ thuật nha khoa khác, khi niềng mắc cài kim loại để có được hiệu quả nhanh chóng cũng an toàn bạn cần thực hiện tại những địa chỉ uy tín và tuân thủ lời khuyên của bác sĩ, không bỏ qua lịch thăm khám định kỳ.

1. Chọn địa chỉ niềng răng mắc cài kim loại uy tín

Địa chỉ nha khoa Kim uy tín chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự thành công của ca niềng răng mắc cài kim loại. Bởi vậy, muốn sở hữu hàm răng như ý bạn nên tìm hiểu thật kỹ, chỉ chọn những bệnh viện lớn, được nhiều người lui tới, chất lượng tốt, quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.

Mách bạn những lưu ý khi bạn niềng răng mắc cài kim loại?

Mách bạn những lưu ý khi bạn niềng răng mắc cài kim loại?

Đồng thời, bệnh viện đó phải trang bị và ứng dụng công nghệ niềng răng hiện đại, có như vậy mới giúp thời gian niềng răng được rút ngắn, hàm răng mọc lệch, khấp khểnh sẽ đưa về đúng vị trí như mong muốn. Ngoài ra, bạn đừng quên hỏi thật cụ thể về chính sách bảo hành và giá cả.

Xem thêm: nha khoa kim sương nguyệt ánh

2. Thực hiện thăm khám định kỳ với bác sĩ

Khi niềng răng mắc cài kim loại, việc đến địa nha khoa đã thực hiện cho mình kiểm tra, thăm khám định kỳ theo đúng lịch trình mà bác sĩ đưa ra là một yêu cầu bắt buộc.

Vì trong những lần đó các bác sĩ sẽ giúp bạn điều chỉnh lại lực kéo của mắc cài, đồng thời theo dõi quá trình di chuyển của răng và qua đó sẽ phát hiện ra vấn đề bất thường để kịp thời xử lý. Thông thường, những buổi hẹn này có thời gian khá ngắn, không kéo dài quá 1 giờ và trung bình khoảng 1 – 2 tháng/ lần.

3. Tuân thủ lời dặn dò của bác sĩ sau khi niềng răng mắc cài kim loại

Sau khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại xong, bác sĩ phụ trách sẽ đưa ra lời khuyên về cách chăm sóc, ăn uống, vệ sinh cùng những thói quen xấu có hại nên loại bỏ.

Hơn nữa, bác sĩ cũng cần sự hỗ trợ của bạn trong việc đeo thun tại nhà để tăng lực kéo của dây cung hoặc giữ lại mảnh vỡ của mắc cài mà không thể gắn lại được. Do đó, muốn ca điều trị của mình nhanh có kết quả tốt bạn hãy nghiêm túc chấp hành theo.

Mong rằng, qua một số thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên bạn sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, để niềng răng mắc cài kim loại thành công.Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Xem thêm: nha khoa kim tốt không

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN